ธอส. ลุยงานมหกรรมการเงิน Money Expo เชียงใหม่ 2014 ชูสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยปีแรก 1.125% ต่อปี เงินฝากออมทรัพย์พิเศษ ดอกเบี้ย 2.85% ต่อปี พร้อมคัดทรัพย์ NPA จำหน่ายในราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 74,000 บาท!!

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday November 6, 2014 17:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจภาคเหนือ ร่วมออกบูธในงาน “มหกรรมการเงิน Money Expo เชียงใหม่ 2014 ครั้งที่ 9” ชูโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยพิเศษ ปีแรก 1.125% ต่อปี ยกเว้นค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ และคิดค่าประเมินราคาหลักประกันเพียง 1,500 บาท ทุกวงเงินกู้ ด้านเงินฝากชูเงินฝากออมทรัพย์พิเศษดอกเบี้ย 2.85% ต่อปี นอกจากนี้ยังคัดทรัพย์ NPA หรือ บ้านมือสองคุณภาพดี ทำเลเด่นในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง เชียงราย และพะเยา รวม 91 รายการมาจำหน่ายในราคาพิเศษ ราคาต่ำสุดเพียง 74,000 บาทเท่านั้น พ่วงแคมเปญเงินดาวน์ผ่อนได้และสินเชื่อบ้านปลอดดอกเบี้ยนาน 12 เดือน มอบให้เฉพาะผู้ซื้อทรัพย์ NPA ของ ธอส. เท่านั้น!! นางอังคณา ปิลันธน์โอวาท ไชยมนัส กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) กล่าวว่า เพื่อเป็นการมีส่วนร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจตามนโยบายรัฐบาล และเพิ่มโอกาสในการให้ประชาชนเข้าถึงสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่างทั่วถึง ธอส. จึงได้ เข้าร่วมงาน “มหกรรมการเงิน Money Expo เชียงใหม่ 2014 ครั้งที่ 9” โดยจัดโปรโมชั่น “สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษปีแรก 1.125% ต่อปี” ปีที่ 2 คิดอัตราดอกเบี้ย เท่ากับ 4.975% ต่อปี และปีที่ 3 จนถึงตลอดอายุสัญญากู้ กรณีลูกค้ารายย่อยทั่วไป คิดอัตราดอกเบี้ยเท่ากับ MRR-0.50% ต่อปี กรณีลูกค้าสวัสดิการ คิดอัตราดอกเบี้ย เท่ากับ MRR-1.00% ต่อปี (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ย MRR ธอส.เท่ากับ 6.975% ต่อปี) ให้กู้เพื่อซื้อ ไถ่ถอนจำนอง ปลูกสร้าง ต่อเติม ขยาย หรือซ่อมแซมอาคาร และซื้ออุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องเพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัยพร้อมกับกู้เพื่อที่อยู่อาศัย พิเศษ!! ยกเว้นค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ และคิดค่าประเมินราคาหลักประกันเพียง 1,500 บาททุกวงเงินกู้ โดยต้องจองสิทธิ์ภายในงานฯ และยื่นคำขอกู้ รวมถึงทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2557 เท่านั้น นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่จองสิทธิ์ยื่นกู้ และทำนิติกรรมภายในระยะเวลาและเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ผู้ที่มีวงเงินทำนิติกรรมสูงสุด อันดับที่ 1 จะได้รับฟรี!! แพคเกจที่พักสุดหรู “อัญชนา รีสอร์ท แอนด์ สปา” ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ มูลค่า 12,000 บาท วงเงินทำนิติกรรมสูงสุดอันดับ 2 และ 3 รับฟรี!! พัดลมปรับอากาศและเป่ายุง รุ่น MODEL FK-12 จำนวนท่านละ 1 เครื่องจาก“บริษัท เมโทรพลัส จำกัด” มูลค่า 2,900 บาท ด้านเงินฝาก ธอส. ยังส่งเสริมการออมเงินภาคประชาชน จัดโปรโมชั่น “เงินฝากออมทรัพย์พิเศษ รับอัตราดอกเบี้ยบวกเพิ่ม 1.10% ต่อปี เป็นระยะเวลา 4 เดือน” (ปัจจุบันอัตราออมทรัพย์พิเศษ ธอส.เท่ากับ 1.75% บวกเพิ่มอีก 1.10% รวมได้รับดอกเบี้ยสูงถึง 2.85% ต่อปี) เฉพาะผู้จองสิทธิ์ภายในงาน และเปิดบัญชีภายในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2557 เท่านั้น พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์“เงินฝากออมทรัพย์ Happy Home” เฉพาะสำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้านของธนาคาร ให้ดอกเบี้ยสูงถึง 2.75% ต่อปี สำหรับยอดเงินฝากคงเหลือไม่เกิน 1,000,000 บาท เงื่อนไขเพียงเปิดบัญชีเงินฝากครั้งแรกขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป รับฝาก 1 รายต่อ 1 บัญชี สามารถใช้เป็นบัญชีเงินฝากเพื่อชำระงวดเงินกู้ และชำระค่าสาธารณูปโภคได้อีกด้วย กรณีดอกเบี้ยรับไม่เกิน 20,000 บาท ต่อปี ไม่ต้องเสียภาษี โดยสามารถเปิดบัญชีได้ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2558 พิเศษ!!! สำหรับผู้ที่เปิดบัญชีภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2557 จะได้รับ “กระเป๋าตุ๊กตาหมี” สีส้มสดใสแสนน่ารักฟรี!! ด่วน!! มีจำนวนจำกัด ขณะเดียวกัน ธนาคารยังได้คัด “ทรัพย์ NPA ทั้งบ้านมือสอง และที่ดินเปล่า” คุณภาพดี ทำเลเด่น ในจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง เชียงราย และพะเยา รวม 91 รายการมาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดเฉลี่ย 20% จากราคาปกติ โดยทรัพย์ที่นำมาจำหน่ายราคาต่ำสุดเริ่มต้นเพียง 74,000 บาท พร้อมแคมเปญ “เงินดาวน์ผ่อนได้” ซึ่งลูกค้าสามารถผ่อนชำระเงินดาวน์ 10% ของราคาซื้อขาย ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 12 เดือน หรือหากเทเงินดาวน์ 10% ของราคาซื้อขาย ส่วนที่เหลืออีก 90% สามารถขอสินเชื่อกับธนาคารดอกเบี้ย 0% นานถึง 12 เดือน เช่นกัน ทั้งนี้งาน “มหกรรมการเงิน Money Expo เชียงใหม่ 2014 ครั้งที่ 9” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2557 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส.ทุกสาขา ทั่วประเทศหรือที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โทร 0-2645-9000 หรือwww.ghbank.co.th ส่วนประชาสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ โทร. 022021901