โอเกนกิแคมปัส เตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาม.กรุงเทพ

ข่าวทั่วไป Monday November 10, 2014 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--ร้านโอเกนกิ ภก.เธียรชิต เธียรศาสตราภรณ์ ผู้จัดการเขต บริษัท บีเจซี โอเกนกิ จำกัด (ยืนคนที่ 5 จากซ้าย) ได้รับเกียรติไปบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต เรื่อง “การดูแลผิวสไตล์ญี่ปุ่นและการทำผมให้เหมาะสมกับการไปสัมภาษณ์งาน” พร้อมรับของที่ระลึกจากอาจารย์อรวรรณ อุทัยรัตน์ อาจารย์ประจำแผนกแนะแนวและจัดหางาน มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (ยืนคนที่ 6 จากซ้าย) ณ หอสมุดสุรัตน์โอสถานุเคราะห์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา โดยบริษัท บีเจซี โอเกนกิ จำกัด มีการจัดทำโครงการ “ โอเกนกิแคมปัส ทัวร์” โดยมีนโยบายให้บุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญของบริษัทฯ ให้ความรู้เรื่องในเรื่องการดูแลสุขภาพผิวพรรณอย่างถูกต้องไปบรรยายตามสถาบันการศึกษาต่าง ๆ เพื่อช่วยเตรียมความพร้อมให้กับน้อง ๆ นักศึกษาสู่โลกการทำงานอย่างมั่นใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้าน Ogenki ทั้ง 9 สาขา Ogenki สาขาอโศกทาวเวอร์ส / สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต /สาขาเซ็นทรัลพลาซา พระราม3 / สาขาเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี /สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน / สาขาโรบินสัน บางรัก / สาขาเซ็นทรัลพลาซา บางนา / สาขาเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ / สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ / www.ogenkicare.com และwww.facebook.com/ogenkipage