radioOK ฉลองวันเกิดก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 กับปาร์ตี้สุดมันส์ "radioOK colorful night party" 17 พ.ย.นี้

ข่าวบันเทิง Tuesday November 11, 2014 12:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ไทยพลัส มีเดีย บริษัท ไทยพลัส มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตรายการในเครือ radioOK ไม่ว่าจะเป็น คลื่นวิทยุ OK HOOK : สนุกโดน คลื่นเพลงนำสมัยสำหรับวัยรุ่น,คลื่นวิทยุ OK LOVE : Over Love Over Give รักเวอร์...ให้เวอร์ คลื่นที่มีแต่เพลงฮิตเพราะๆให้คุณได้ฟังตลอด 24 ชั่วโมง และคลื่น OK ลูกทุ่ง:สนุกครึกครื่นทั่วไทย เพลงลูกทุ่งฮิตๆจะเก่า จะใหม่ จะช้า จะเร็ว ติดตามฟังได้ที่นี่ มาถึงวันนี้ radioOK ได้มอบความสุขให้กับแฟนรายการจนอายุครบ 7 ปี และกำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 จึงอยากจะเชิญชวนแฟนรายการทั้ง OK HOOK / OK LOVE และ OK ลูกทุ่ง ร่วมเป็นผู้โชคดีร่วมงานปาร์ตี้สุด exclusive ที่จะมีเหล่าศิลปินทั้งสตริงและลูกทุ่งจากทุกๆค่ายเพลง มาร่วมอวยพรวันเกิดและแสดงมินิคอนเสิร์ตให้ได้สนุกสนานกันตั้งแต่ 18.00 น. ถึง 01.00 น. และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก "25Hours" และ retro night by DJ 29-Feb ร่วมสนุกกันได้ง่ายๆเพียง "พิมพ์ ชื่อ-นามสกุล ตามด้วยคำอวยพรวันเกิดแบบโดนๆให้กับ radioOK" ส่งมาที่ SMS 4221881 จากนั้นรอประกาศผล 20 ผู้โชคดีที่จะได้ไปร่วมงานปาร์ตี้สุด exclusive กับ radioOK ประกาศผลวันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้
แท็ก ok ลูกทุ่ง