ภาพข่าวมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์เยี่ยมชมเมโทรซิสเต็มส์ฯ

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 14, 2014 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น นายเอ็ม สายคำหน่อ (ที่ 5 จากขวา) รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำคณะนักศึกษาระดับชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ พร้อมอาจารย์ รวม 16 คน เข้าเยี่ยมชมศูนย์สาธิตเทคโนโลยีสารสนเทศต่างๆ ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมรับฟังการบรรยายความรู้ด้านไอทีที่น่าสนใจ ซึ่งช่วยเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ให้กับนักศึกษา เพื่อให้เกิดประโยชน์ทั้งในด้านวิชาการและการประกอบอาชีพในอนาคต กิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์สาธิตเทคโนโลยีสารสนเทศของ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการเพื่อเป็นวิทยาทานแก่สถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา ที่ต้องการให้นักศึกษา ได้มีโอกาสเรียนรู้ ศึกษาดูงาน หรือ รับฟังการบรรยายด้านเทคโนโลยีไอทีที่ทันสมัย สถาบันการศึกษาที่สนใจเยี่ยมชม ติดต่อได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.02-727-4242 บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โทร.02-727-4346 อีเมล์ : supapkit@metrosystems.co.th www.metrosystems.co.th