เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ ตีแผ่พลานุภาพของเรือบรรทุกเครื่องบินผ่านไดอารี่จากผู้พัฒนาชุดที่ 3

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 17, 2014 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--วอร์เกมมิ่ง บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี เปิดเผยข้อมูลเกมสงครามน่านน้ำ หรือ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) ผ่านชุดไดอารี่จากผู้พัฒนาชุดที่ 3 ซึ่งครั้งนี้จะตีแผ่เรื่องราวของเรือบรรทุกเครื่องบินซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงพลานุภาพที่มีอย่างล้นเหลือบนสมรภูมิ รวมทั้งอธิบายความประทับใจต่อเรือรบประเภทนี้ ที่แตกต่างจากเรือรบ เรือลาดตระเวน และเรือพิฆาต ด้วยการสาธิตเล่นเกมสไตล์ RTS โดยทีมงานเกมสงครามน่านน้ำ หรือ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) ผู้เล่นจะได้พบกับฝูงเครื่องบิน 4 ประเภท ได้แก่ เครื่องบินทิ้งระเบิด เครื่องบินตอร์ปิโด เครื่องบินสอดแนม และเครื่องบินรบ ซึ่งสามารถทะยานขึ้นจากเรือบรรทุกเครื่องบิน พร้อมทั้งสาธิตการสั่งการรบด้วยเครื่องบินเหล่านี้ ติดตามข้อมูลไดอารี่จากผู้พัฒนา ชุด 3 ได้ที่นี่ http://youtu.be/tsIinkKDbhE