กาเกา ทอล์ค เปิดตัว เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด สำหรับ วินโดว์ส โฟน 8.1 ออกแบบพิเศษเพื่อ ขาแช็ต ไมโครซอฟท์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 19, 2014 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ กาเกาทอล์ค แอพแชท อันดับ 1 จากเกาหลี เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่พัฒนาพิเศษ เพื่อขาแชทที่ใช้ วินโดว์ส โฟน 8.1 มอบประสบการณ์ใหม่ที่ตอบสนองต่อผู้ใช้ได้สนุก ง่าย และมีสีสันกว่าเดิม “กาเกาทอล์ค เป็นโซเชียล แอพพลิเคชั่น ที่ได้รับความนิยมที่สุดในหมู่ผู้ใช้ วินโดว์ส โฟน เราจึงทำการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนมาถึงเจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด ที่ทำให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างราบรื่น สะดวก โดยฟังก์ชั่นหลักๆที่พัฒนาเพิ่มเติมขึ้น อาทิ การออกแบบรูปแบบเมนูการใช้งานใหม่ (New User Interface),การใช้งานหลักต่างๆ เช่น การ แชทแบบ 1 ต่อ1, การแชทเป็นกลุ่มการแชร์ไฟล์มัลติมีเดีย, การเพิ่มรายชื่อเพื่อนอัตโนมัติ รวมถึงรองรับการแชทด้วย อีโมติคอน และติ๊กเก้อซึ่งปรับแต่งเพื่อการใช้งานบนวินโดส์โฟนที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นใหม่ เช่น สามารถค้นหาชื่อหรือห้องที่แช็ทประจำได้ง่ายขึ้นด้วยการปักหมุด (pin) ไว้ที่ส่วนบนของหน้าจอ และ การแชร์ไฟล์แบบใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถส่งได้หลายภาพในครั้งเดียว ทำให้การรับส่งไฟล์สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น” มร.เบเรน ซอง วิศวกรซอฟต์แวร์ กาเกา ทอล์ค กล่าว กาเกาทอล์ค พร้อมให้ดาวน์โหลดได้แล้วที่ วินโดว์สโฟน แอพ+เกมส์ ทั้งสองเวอร์ชั่น แม้ว่า “กาเกาทอล์ค” จะถูกออกแบบเพื่อผู้ใช้งานวินโดว์ส โฟน 8.1แต่ผู้ใช้ วินโดว์ส 7 และ 8.0 ก็จะยังสามารถใช้งานเวอร์ชั่นปัจจุบันได้ด้วยเช่นกัน ด้วยชื่อแอพ “กาเกาทอล์ค สำหรับ วินโดวส์7 ทั้งนี้ กาเกาทอล์คในทั้ง 2เวอร์ชั่นจะ ช่วยให้ผู้ใช้เชื่อมต่อ (sync) ข้อความและข้อมูลติดต่อ ไปที่กาเกาทอล์คเวอร์ชั่นสำหรับคอมพิวเตอร์ (รองรับการใช้งานทั้งวินโดว์ส และแมค)ที่จะทำให้การใช้งานข้ามแพลตฟอร์มเป็นไปได้อย่างราบรื่นด้วยเช่นกัน โดยในอนาคต กาเกาทอล์ค ยังมีแผนงานที่จะเพิ่มความหลากหลาย และโดดเด่น ให้กับการใช้งานต่างเพิ่มขึ้นไปอีกอย่างแน่นอนขาแชทสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชั่นทั้งสองของเกาเกาทอล์ค จากร้านของ วินโดว์สโฟนได้ที่Windows Phone 8.1และ Windows Phone 7 and 8.0 ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ www.kakao.com/talk/en