ภาพข่าวกานต์ ตระกูลฮุน นักธุรกิจต่างชาติคนแรกกับรางวัลเดมมิ่งไพรซ์ประเภทบุคคล ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการส่งเสริม TQM จริงจัง เพื่อธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน

ข่าวทั่วไป Thursday November 20, 2014 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--เอสซีจี นายกานต์ ตระกูลฮุน (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี รับรางวัล The Deming Distinguished Service Award for Dissemination and Promotion (Overseas) จาก Mr. Sakakibara Sadayuki ประธานสหพันธ์ธุรกิจญี่ปุ่น(Japan Business Federation) ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น นับเป็นคนไทยคนแรก และนักธุรกิจรายแรกของโลกที่ได้รับรางวัลดังกล่าว รางวัลนี้เป็นความภาคภูมิใจของเอสซีจีและสะท้อนการดำเนินธุรกิจที่มุ่งเน้นการบริหารงานภายใต้แนวทางการจัดการอย่างมีคุณภาพทั่วทั้งองค์กร (Total Quality Management: TQM) เพื่อสร้างสรรค์สินค้าและบริการที่ตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า พร้อมพัฒนาระบบการทำงานอย่างจริงจังและต่อเนื่องเพื่อธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน The Deming Distinguished Service Award for Dissemination and Promotion (Overseas) เป็นรางวัลที่จัดขึ้นทุก ๆ 3 ปี เพื่อมอบให้กับบุคคลที่นำแนวทางการจัดการอย่างมีคุณภาพทั่วทั้งองค์กร (Total Quality Management: TQM)ไปปฏิบัติและส่งผลให้ธุรกิจ หรือกิจกรรมที่ดำเนินการประสบความสำเร็จ รวมถึงความมุ่งมั่นที่จะเผยแพร่ความสำเร็จและองค์ความรู้ที่เป็นผลจากการปฏิบัติไปสู่ภาคธุรกิจและสังคม ตลอดจนสามารถเชื่อมโยงและสร้างคุณค่าด้าน TQM ต่อประเทศญี่ปุ่น