อลิอันซ์ อยุธยา เขย่าตลาดโค้งสุดท้าย ส่งมาย ซุปเปอร์ รีเทิร์น 11/6 แผนออมเงินระยะสั้น จ่ายผลตอบแทน 5% ต่อปี การันตีเงินคืนตลอดสัญญา 650% พร้อมสิทธิลดหย่อนภาษี

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday November 27, 2014 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เขย่าตลาดประกันโค้งสุดท้าย เอาใจผู้บริโภคผู้มองการณ์ไกลที่ต้องการออมเงินระยะสั้น แต่รับผลตอบแทนสูง ด้วยการส่งผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ใหม่ล่าสุด มาย ซุปเปอร์ รีเทิร์น 11/6 (มีเงินปันผล) ออมทรัพย์ รับเยอะทุกปี ลดหย่อนภาษี ไม่ตรวจสุขภาพ ชูจุดเด่น จ่ายเบี้ยประกัน 6 ปี รับความคุ้มครอง 11 ปี รับผลตอบแทน 5% ทุกปี (ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-10) การันตีเงินคืนตลอดสัญญาสูงถึง 650% พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษีสูงสุด 100,000 บาท เจาะกลุ่มเจ้าของธุรกิจที่มีรายได้สูง บุคคลสำคัญที่องค์กรต้องการทำประกันชีวิตให้ ผู้มีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และผู้สนใจทั่วไป ตั้งเป้ายอดเบี้ย 100 ล้านบาทภายในสิ้นปีนี้ นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดเผยว่า จากการศึกษาตลาดและสำรวจความต้องการของผู้บริโภคอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ อลิอันซ์ อยุธยา เข้าใจพฤติกรรมของผู้บริโภคเป็นอย่างดี ลูกค้าต่างมองหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่จะสามารถช่วยในการวางแผนเงินออมได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะในระยะเวลาสั้นๆ สามารถลดหย่อนภาษีได้ ดังนั้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าว อลิอันซ์ อยุธยา จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ มาย ซุปเปอร์ รีเทิร์น 11/6 (มีเงินปันผล) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ที่นอกจากจะจ่ายผลตอบแทนสูงอย่างสม่ำเสมอทุกปีแล้ว ผู้ถือกรมธรรม์ยังได้รับความคุ้มครองชีวิตตลอดอายุสัญญา แถมยังจ่ายเบี้ยประกันเพียง 6 ปีแต่รับความคุ้มครองนานถึง 11 ปี อีกทั้งยังสามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 100,000 บาทอีกด้วย สำหรับกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์ใหม่ มาย ซุปเปอร์ รีเทิร์น 11/6 (มีเงินปันผล) มีตั้งแต่เจ้าของธุรกิจที่มีรายได้สูง บุคคลสำคัญขององค์กรที่องค์กรต้องการทำประกันชีวิตให้ ตลอดจนผู้มีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป รวมไปถึงผู้ที่ต้องการออมเงินระยะสั้น และผู้สนใจทั่วไป ทั้งนี้ จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการออมเงินระยะสั้นที่ให้เงินคืน เยอะ เร็ว ติดต่อกันทุกปี ลดหย่อนภาษีได้ ไม่ต้องตรวจสุขภาพ มีอยู่ด้วยกันหลายประการ ได้แก่ 1. เงินคืนระหว่างสัญญา ปีละ 5% ทุกปี (ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-10) 2. การันตีเงินคืนตลอดสัญญา 650% 3. โอกาสในการรับเงินปันผล เมื่อครบกำหนดสัญญา 4. ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันสั้นเพียง 6 ปี แต่คุ้มครองถึง 11 ปี 5. ไม่ต้องตรวจสุขภาพ และ 6. ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 1 แสนบาท “ด้วยสิทธิประโยชน์มากมายที่เรามั่นใจว่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมยิ่งขึ้น ทำให้เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะได้รับความสนใจและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างท่วมท้นเช่นเคย โดยเราตั้งเป้าการขายไว้ที่ 100 ล้านบาทภายในสิ้นปีนี้ ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ “มาย ซุปเปอร์ รีเทิร์น 11/6” (มีเงินปันผล) เปิดขายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ตัวแทนประกันชีวิต อลิอันซ์ อยุธยา ทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ดูแลลูกค้าฯ โทร. 1373 เคียงข้างทุกจังหวะชีวิต ตลอด 24 ชั่วโมง” นางสาวพัชรา กล่าวทิ้งท้าย