สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมสร้างสีสันภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

ข่าวกีฬา Thursday November 27, 2014 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--Vivaldi PR บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ประกาศการร่วมสนับสนุนงานมหกรรมการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน เพื่อร่วมสร้างสีสันให้กับการแข่งขันที่มีประวัติอันทรงเกียรติ ซึ่งได้รับการจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 28 ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2557 คุณฉัตรชัย วิรัตน์โยสินทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “เรามีความภูมิใจที่ได้ร่วมสนับสนุนการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า อีกครั้งเป็นปีที่ 4 ซึ่งได้รับการจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในปีนี้เรายังคงมุ่งมั่นสร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้เข้าแข่งขันและแขกวีไอพีที่ร่วมงานเลี้ยงมอบถ้วยรางวัลแก่ผู้เข้าแข่งขันทุกวันตลอดงาน” มร.เควิน วิทคราฟท์ ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า กล่าวว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับสิงห์ คอร์เปอเรชั่น ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำของไทยอีกครั้ง ในปีนี้ เรามีผู้เข้าร่วมงานกว่า 1,500 คน จาก 40 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งสิ้นกว่า 150 ลำ เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า งานเลี้ยงตลอดการแข่งขันจะสร้างความรื่นเริงให้แก่ผู้เข้าร่วมงานเฉกเช่นปีที่ผ่านมา” การแข่งขันเรือใบภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าในปีนี้ประกอบด้วยการแข่งขันเรือใบเล็กอินเตอร์เนชั่นแนลดิงกี้คลาส ซึ่งมีเยาวชนทั้งไทยและต่างชาติเข้าร่วมจำนวนมาก และการแข่งขันเรือใบนานาชาติรุ่นใหญ่ ทั้งประเภทคีลโบ๊ทและมัลติฮัลล์ โดยมีผู้เข้าแข่งขันจากนานาประเทศ ทั้งจากสหรัฐ ออสเตรเลีย อังกฤษ รัสเซีย ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย จีน ไซปรัส ฯลฯ โดยประเทศไทยมีนักกีฬาเรือใบไทยฝีมือฉกาจยืนยันเข้าร่วมชิงชัย อาทิ ระดับ กาญจนะวณิชย์, อิทธินัย ยิ่งศิริ, ม.ร.ว.พีรานุพงศ์ ภาณุพันธ์ และ พันจ่าเอก วิวัฒน์ พูนพัฒน์ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kingscup.com สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการภาพความละเอียดสูง สามารถล็อกอินได้ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ Facebook: http://www.facebook.com/phuketkingscupregatta Twitter: www.twitter.com/PhuketKingsCup YouTube Channel:http://www.youtube.com/phuketkingscup