ข่าวยานยนต์ Monday December 1, 2014 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--เวิรฟ เชลล์ จัดงาน “The Ultimate Excitement” มอบข้อเสนอสุดพิเศษในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2014 ตื่นเต้นไปกับรถแข่งฟอร์มูล่า วัน เฟอร์รารี่ และพบข้อเสนอสุดพิเศษมากมายในงาน บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด จัดงาน ‘The Ultimate Excitement’ มอบข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปี เชิญผู้ใช้รถทุกท่านร่วมรับของรางวัลพิเศษในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2014 เพียงซื้อบัตรเติมน้ำมันเชลล์ครบตามที่กำหนด รับทันที! สินค้าลิขสิทธิ์เฟอร์รารี่ที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าเชลล์โดยเฉพาะหลากหลายรายการ มร. แกรนท์ แมคเกรเกอร์ กรรมการบริหารธุรกิจค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำเทคโนโลยีน้ำมันเชื้อเพลิงระดับโลก เชลล์ มุ่งมั่นในการนำเสนอนวัตกรรมน้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพสูงให้ผู้บริโภคมาโดยตลอด โดยในปีนี้ เราได้จับมือกับบริษัท สื่อสากล จำกัด เพื่อร่วมงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2014 พร้อมตกแต่งบูธภายใต้คอนเซ็ปต์ Ultimate Excitement เพื่อสะท้อนภาพขุมพลังและความล้ำหน้าในการพัฒนานวัตกรรมน้ำมันคุณภาพสูงระดับโลกอย่าง เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+ ที่ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความเร้าใจในการขับขี่เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ นอกจากนี้ เรายังได้นำรถแข่งฟอร์มูล่า วัน เฟอร์รารี่ มาจัดแสดง โดย เชลล์ เป็นพันธมิตรทางเทคนิคกับเฟอร์รารี่ในการพัฒนาสูตรน้ำมันร่วมกันมากว่า 60 ปี” ทั้งนี้ ภายในงาน เชลล์ได้นำเสนอความตื่นเต้นเร้าใจในแบบ เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+ ผ่านโชวป๊อปปิ้งแดนซ์สุดตระการตาและการเล่นเกมส์จำลองการขับขี่ที่ชื่อว่า Shell V-Power Nitro+ Racing และจัดแสดงข้อมูลนวัตกรรมเชื้อเพลิงคุณภาพอื่นๆ อาทิ เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ และ เชลล์ ฟิวเซฟ ภายในงาน รวมถึงนำเสนอ Shell?Motorist App สำหรับมือถือและแท็บเล็ตเพื่อหาสถานีบริการน้ำมันเชลล์ที่ใกล้ที่สุดได้อย่างสะดวกและสบายยิ่งขึ้น โดยนอกเหนือจากการจัดแสดงนวัตกรรมต่างๆ เชลล์ ยังมอบข้อเสนอสุดพิเศษมากมายให้แก่ผู้เข้าชมงานเพื่อส่งท้ายปี เพียงลูกค้าซื้อบัตรเติมน้ำมัน เชลล์ ครบตามที่กำหนด รับทันที! สินค้าลิขสิทธิ์เฟอร์รารี่ที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าเชลล์โดยเฉพาะ นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถซื้อน้ำมันเครื่อง ‘เชลล์ เฮลิกส์ HX8’ และ ‘เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า’ ในราคาพิเศษ พร้อมรับสินค้าไอที อาทิ เครื่องเล่น MP3 และกล้องติดรถยนต์ระบบอินฟาเรด ไปเป็นที่ระลึก และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตร ‘เชลล์คลับสมาร์ท’ ในงาน รับฟรี! 50 คะแนนในบัตร ส่วนลูกค้าที่เป็นสมาชิก ‘เชลล์คลับสมาร์ท’ อยู่แล้ว เพียงโชว์บัตรดังกล่าวให้กับพนักงานในงาน ก็สามารถรับฟรีเพิ่มอีก 50 คะแนน เช่นกัน อย่าพลาด! พบกับข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปีจาก เชลล์ ได้ที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2014 ณ บูธหมายเลข D2 อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2557 นี้เท่านั้น