ทรูมูฟ เอช ตอกย้ำที่ 1 โรมมิ่งในพม่า ส่งโปรใหม่รับ AEC ถูกที่สุดทั้งโทรออกรับสาย 25บาท/นาที และออนไลน์ไม่อั้นในพม่าเพียง 333 บาทต่อวัน

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 4, 2014 13:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟ เอช จับมือเครือข่าย Ooredoo ของพม่า พร้อมต้อนรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนออกโปรโมชั่นใหม่สุดคุ้ม ถูกสุดเท่าที่เคยมีมา "โทรออกรับสาย 25บาท/นาที และออนไลน์ไม่อั้นในพม่า เพียง 333 บาทต่อวัน” ย้ำความเป็นที่ 1 โรมมิ่งในพม่า เอาใจนักท่องเที่ยว นักธุรกิจให้ท่องโลกอินเตอร์เน็ตแบบไม่จำกัด ไม่ว่าจะแชท แชร์ หรือเล่นโซเชียล ยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม สำหรับลูกค้ารายเดือน ลูกค้าเติมเงิน และลูกค้าซิมท่องโลก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รายละเอียดแพ็กเกจ "ออนไลน์ไม่อั้นในพม่า" สำหรับลูกค้าเติมเงินและลูกค้าซิมท่องโลก ประเภทแพ็กเกจ ราคา ราคา ซื้อแพ็กเกจ (ลูกค้าเติมเงิน) (ลูกค้าซิมท่องโลก) 1 วัน (24 ชั่วโมง) 333 บาท 333 บาท กด *115*401# โทรออก 3 วัน (72 ชั่วโมง) 950 บาท 900 บาท กด *115*402# โทรออก 5 วัน (120 ชั่วโมง) 1,550 บาท 1,450 บาท กด *115*403# โทรออก 7 วัน (168 ชั่วโมง) 2,150 บาท 2,000 บาท กด *115*404# โทรออก ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครแพ็กเกจ "ออนไลน์ไม่อั้นในพม่า" ได้แล้ววันนี้เพียงกด USSD ตามแพ็กเกจที่เลือก หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ทรูช้อปทุกสาขา