เอเอเอสฯ เตรียมเผยโฉม ปอร์เช่ คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Cayenne S E-Hybrid) ครั้งแรก พร้อมจัดแคมเปญพิเศษขนทัพรถหรูร่วมงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2014

ข่าวยานยนต์ Thursday December 4, 2014 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ปอร์เช่ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ขนทัพรถหรูเข้าร่วมงาน The 31st Thailand International Motor Expo 2014 งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 31 ซึ่งครั้งนี้ เอเอเอสฯ พร้อมขนทัพสุดยอดยนตรกรรมระดับโลกจากประเทศเยอรมนี อาทิเช่น พานาเมร่า เอส อี-ไฮบริด (Panamera S E-Hybrid) รถสปอร์ตซีดานสุดหรูที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่มีระบบขับเคลื่อนแบบ plug-in ไฮบริดคันแรกของโลกในคลาสรถยนต์หรู, มาคันน์ (Macan) รถสปอร์ตอเนกประสงค์ขนาดคอมแพ็ค (Compact SUV) 5 ประตู 5 ที่นั่ง รุ่นใหม่ล่าสุด ที่เหมาะสำหรับทุกการขับขี่ในชีวิตประจำวัน, เคย์แมน ใหม่ (The new Cayman) รถสปอร์ตเครื่องยนต์วางกลาง 2 ที่นั่ง, บ็อกซ์เตอร์ ใหม่ (The new Boxster) รถสปอร์ตเครื่องยนต์วางกลาง เปิดประทุน 2 ที่นั่ง และไฮไลท์ของงานที่เอเอเอสฯ จะเผยโฉมอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยนั่นคือ คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Cayenne S E-Hybrid) รถสปอร์ตอเนกประสงค์ SUV คันแรกในคลาสรถหรูที่มาพร้อมระบบ Plug-in Hybrid รถยนต์ที่คุ้มค่าเงินที่สุดในเวลานี้ มาพร้อมราคาเปิดตัวที่ 7.99 ล้านบาทเท่านั้น เตรียมให้ท่านได้ยลโฉมและสัมผัสอย่างใกล้ชิดแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อซื้อรถยนต์ปอร์เช่จากเอเอเอสฯ - รับแคมเปญ ดอกเบี้ย 0% พร้อมประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี - รับทันทีบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 100,000 บาท - รับบัตรกำนัลแทนเงินสดจากเอเอเอสฯ มูลค่า 100,000 บาท - พร้อมการรับประกันจากโรงงานปอร์เช่ ประเทศเยอรมนี นาน 9 ปี (9 Years Factory Warranty) - หรือบริการดูแลและบำรุงรักษารถยนต์ปอร์เช่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ นาน 4 ปี (4 Years Free Service Package) สิทธิพิเศษเหล่านี้มีเพียง เอเอเอสฯ ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้นที่มอบให้ท่านได้ และพลาดไม่ได้สำหรับนักสะสมและผู้ที่หลงใหลในแบรนด์รถยนต์หรูอย่าง Porsche เอเอเอสฯ จึงได้นำสินค้า Porsche Driver’s Selection ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์และนำเข้าจากโรงงานปอร์เช่ ประเทศเยอรมนีโดยตรง มาให้ท่านเลือกสรรในราคาพิเศษไม่ว่าจะเป็นโมเดลรถ เสื้อ หมวก พวงกุญแจ และ Accessories อื่นๆ อีกมากมาย ภายในงาน Thailand International Motor Expo 2014 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ตั้งแต่วันที่30 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2557 นี้ และอีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษที่ทางเอเอเอสฯ ร่วมกับทางผู้จัดงานฯ จัดโครงการประกวดถ่ายภาพ ‘Motor Expo Photo Contest 2014’ ภายใต้โครงการ ‘Porsche Car Photo Studio Workshop’ ขึ้นเป็นครั้งแรก โดยเนรมิตพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร จัดแสดงรถยนต์ปอร์เช่รุ่นพิเศษที่ทางเอเอเอสฯ จัดเตรียมไว้อย่าง Porsche 356 ต้นกำเนิดรถยนต์คันแรกของปอร์เช่ ที่ปัจจุบันได้ขึ้นชื่อว่าเป็นรถยนต์ Porsche Classic ที่ทรงคุณค่า และ Porsche 911 Carrera S ไอคอนที่เป็นตำนานของแบรนด์ปอร์เช่ เพื่อเป็นไฮไลท์ของกิจกรรมและดึงดูดผู้รักการถ่ายภาพเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้