ปฏิทินกิจกรรมของกลุ่มตลาดหลักทรัพย์ฯ ประจำวันที่ 8-14 ธันวาคม 2557

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 4, 2014 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย วัน เวลา สถานที่ กิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ 11 – อาทิตย์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2557 การแข่งขันเทเบิลเทนนิสรายการ GAC GROUP 2014 ITTF WORLD TOUR GRAND FINALS เวลา 10.00-21.00 น. โดย สมาคมเทเบินเทนนิสฯ สนับสนุนหลักโดยตลาดหลักทรัพย์อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก กรุงเทพมหานคร รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.set.or.th วันเสาร์ที่ 13 ธันวาคม 2557 การแข่งขัน SET เยาวชนดนตรี ครั้งที่ 17 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย รอบรองชนะเลิศ เวลา 9.00-13.00 น. โดย ตลาดหลักทรัพย์ฯ และวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล หอแสดงดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.set.or.th ม.มหิดล ศาลายา เวลา 13.00-13.30 น. พิธีเปิดการแข่งขันเทเบิลเทนนิสรายการ GAC GROUP 2014 ITTF WORLD TOUR GRAND FINALS อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก กรุงเทพมหานคร โดย สมาคมเทเบินเทนนิสฯ สนับสนุนหลักโดยตลาดหลักทรัพย์ฯ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.set.or.th วันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคม 2557 การแข่งขัน SET เยาวชนดนตรี ครั้งที่ 17 ระดับอุดมศึกษา อายุไม่เกิน 25 ปี รอบรองชนะเลิศ เวลา 9.00-13.00 น. โดย ตลาดหลักทรัพย์ฯ และวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล หอแสดงดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.set.or.th ม.มหิดล ศาลายา เริ่มแข่งเวลา 10.00 น. การแข่งขันเทเบิลเทนนิสรายการ GAC GROUP 2014 ITTF WORLD TOUR GRAND FINALS รอบรองชนะเลิศและชิงชนะเลิศ เวลา 13.00 น. (รอบรองชนะเลิศ) โดย สมาคมเทเบินเทนนิสฯ สนับสนุนหลักโดยตลาดหลักทรัพย์ฯ เวลา 18.00 น. (รอบชิงชนะเลิศ) รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.set.or.th อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก กรุงเทพมหานคร