ภาพข่าวโครงการประกวด RECO Young Designer Competition 2014

ข่าวทั่วไป Tuesday December 16, 2014 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--โอมเพี้ยง คอร์ปอเรชั่น บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) โดย ริชาร์ด โจนส์ รองประธานบริหาร จัดงานแถลงข่าวโครงการประกวด RECO Young Designer Competition 2014 เพื่อเชิญชวนนิสิต นักศึกษา และนักออกแบบรุ่นใหม่มาร่วมประลองไอเดียความคิดสร้างสรรค์ให้กับผลงานสร้างคุณค่า ภายใต้แนวคิด Back to the Future โดยมี พิตต้า ณ พัทลุง คุณพิตต้า ณ พัทลุง,คุณอภิวัฒน์ ยศประพันธ์ (Style Editor นิตยสารแพรว), คุณอดิศักดิ์ โรจน์ศิริพันธ์ (ดีไซน์เนอร์ Zenithorial และอาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ), นางสาวอาราธนา โลเฮีย ตัวแทนจากธุรกิจรีไซเคิลของทางบริษัทอินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) อาจารย์จารุพัชร อาชวะสมิต (อาจารย์ประจำ สาขาวิชาออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง), คุณณฤต เลิศอุตสาหกูล (ดีไซเนอร์ นักออกแบบ D.I.Y ตัวยงของไทยร่วมงาน ณ ลานลิฟท์แก้ว เซ็นทรัลเวิลด์ ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ทาง www.facebook.com/recoyoungdesigner หรือ www.indoramaventures.com/RECO2014 หรือสมัครและส่งผลงานด้วยตนเองที่ บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 096-549-5066 และที่ e-mail : reco2014@cmo-group.com