ภาพข่าวอนันดาฯ รับรางวัล “นักลงทุนสัมพันธ์ดีเด่น”

ข่าวอสังหา Wednesday December 17, 2014 08:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ ดร. สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการ (คนกลาง) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มอบรางวัล “นักลงทุนสัมพันธ์ดีเด่น” (Outstanding Investor Relations Awards) ให้แก่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โดยมี ดร.จอห์น เลสลี่ มิลลาร์ ผู้บริหารสูงสุดสายงานกลยุทธ์ทางการเงินและนักลงทุนสัมพันธ์ เป็นตัวแทนรับมอบ (ซ้าย) ในกลุ่มบริษัทที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดระหว่าง 2,000–10,000 ล้านบาท โดย อนันดาฯ ได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้เป็นบริษัทจดทะเบียนดีเด่นในด้านการดำเนินกิจกรรมนักลงทุนสัมพันธ์ ในงาน “SET Awards 2014” จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เพื่อประกาศเกียรติคุณและเชิดชูบริษัทจดทะเบียน บริษัทหลักทรัพย์ และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนที่มีความยอดเยี่ยมและดีเด่นในด้านต่างๆ ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นในการสื่อสารให้นักลงทุนซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของตลาดทุนได้ทราบข้อมูลข่าวสารอย่างชัดเจนทั้งในแง่มุมของบริษัท การลงทุน และการทำกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆ เพื่อสะท้อนถึงความโปร่งใสในการบริหารงานต่อไป