ผ่านไปแล้วกับงานเสวนาพิเศษหัวข้อ “เครื่องมือคัดสรรคนให้ตรงกับความต้องการ” ผู้ร่วมงานคับคั่งกว่า 290 คน

ข่าวทั่วไป Monday December 22, 2014 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ได้จัดงานเสวนาพิเศษ หัวข้อ “เครื่องมือคัดสรรคนให้ตรงกับความต้องการ”เพื่อการเลือกคนที่มีประสิทธิภาพ ตรงความต้องการเข้าสู่องค์กร นำไปสู่ความยั่งยืน กับงานเสวนาในหัวข้อ “เครื่องมือคัดสรรคนให้ตรงกับความต้องการ” ในวันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม 2557 ณ อาคารคอนเวนชั่น สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถ.แจ้งวัฒนะ โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรมากประสบการณ์ คุณอมรรัตน์ ประทุมมา Assistant General Manager ศูนย์วิเคราะห์ศักยภาพปัญญธารา (P-PAC) คุณเกศทิพย์ หาญณรงค์ Regional Manager บริษัท ฮิวแมน ไดนามิค (ประเทศไทย) จำกัด และดำเนินการเสวนาโดย อาจารย์วิเชศ คำบุญรัตน์ หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ให้กับผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากกว่า 290 ท่าน
แท็ก สสว.