ซีพีเอ็นชูความเป็น Family Entertainment Center มอบความสุขให้น้องๆ จัดงาน CPN Children Play Day ในธีม FANTASTIC KIDS FESTIVAL ปลดปล่อยจินตนาการ มันส์ให้สุดขอบฟ้ากับ 25 กิจกรรมเพื่อเด็กไทยทั่วประเทศ

ข่าวบันเทิง Friday December 26, 2014 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัลรวม 25 แห่งทั่วประเทศ ร่วมกับพันธมิตรจัดงาน CPN Children Play Day ในธีม FANTASTIC KIDS FESTIVAL มุ่งสร้างเสริมทักษะและประสบการณ์ใหม่ๆ ส่งเสริมความกล้าแสดงออก อีกทั้งแต่งแต้มจินตนาการให้กับเด็กๆ แบบบูรณาการ โดยเปิดโอกาสให้เด็กๆได้เรียนรู้ต่อยอดจากห้องเรียนด้วยกิจกรรมที่สนุกสนานและเข้าใจง่าย พร้อมให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินไปกับการสวมบทบาทสมมุติกับอาชีพในฝัน นอกจากนั้น ยังดึงตัวการ์ตูนขวัญใจจากต่างประเทศสร้างสีสันและมอบรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ที่มาร่วมงาน อาทิ โดราเอม่อน อาราเร่ อุลตร้าแมน โคนัน มาสค์ไรเดอร์ และการ์ตูนดังจากโมเดิร์นไนน์การ์ตูน ฯลฯ ช่วงสัปดาห์ที่สองของเดือนมกราคม ระหว่างวันที่ 9-12 มกราคม 2558 ณ ศูนย์การค้าในเครือซีพีเอ็นทั้ง 25 สาขา ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด กล่าวว่า “ในฐานะที่ซีพีเอ็นเป็นผู้บริหารศูนย์การค้าที่เป็นศูนย์กลางของชุมชน ซึ่งปัจจุบันมี 25 แห่งครอบคลุมทุกภูมิภาคของไทย และมีลูกค้าโดยเฉพาะครอบครัวเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก นับได้ว่าเราเป็นสถานที่สำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วยเหตุนี้ซีพีเอ็นจึงได้จัดกิจกรรมฉลองวันเด็กแห่งชาติขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อชูให้ศูนย์การค้าของเราเป็น Family Entertainment อย่างแท้จริง นอกจากที่ภายในศูนย์การค้ายังจัดให้มีศูนย์การเรียนรู้ Fun Planet, Education Zone และ Animal Planet เพื่อตอบโจทย์ครอบครัว และที่ผ่านมาซีพีเอ็นได้ร่วมกับพันธมิตรจัดกิจกรรมดีๆ สำหรับเด็กและครอบครัวมาเวียนไปตามศูนย์การค้าของเราในภูมิภาคต่างๆ อาทิ โดราเอมอน, มาสค์ไรเดอร์, อุตร้าแมน รวมถึงสัตว์เลี้ยงน่ารักและหาชมยาก ฯลฯ ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างท่วมท้น โดยซีพีเอ็นเล็งเห็นถึงความสำคัญของเด็กและเยาวชนผู้ที่จะเติบโตเป็นอนาคตของชาติต่อไป มุ่งมั่นสร้างสรรค์กิจกรรมเสริมสร้างทักษะ การให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์ ความคิดสร้างสรรค์ การปลูกฝังความมีน้ำใจ และการรู้จักแบ่งปันให้แก่เด็กๆ และที่สำคัญสร้างเสริมสถาบันครอบครัวให้แข็งแกร่ง เราหวังว่า CPN Children Play Day จะเป็นอีกหนึ่งพลังที่จะจุดประกายให้กับเด็กๆ ในการเรียนรู้ ค้นหาความฝัน และเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่เป็นกำลังสำคัญของชาติต่อไป” พลาดไม่ได้กับงาน CPN Children Play Day ภายใต้ธีม “FANTASTIC KIDS FESTIVAL” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัลทั้ง 25 แห่งทั่วประเทศ พบประสบการณ์แปลกใหม่ แต่งเติมความฝัน สนุกสนานกับเกมส์พร้อมรับของขวัญ ของรางวัลมากมาย อาทิ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน "MCOT Family ช่อง 14 มหัศจรรย์วันเด็ก สนุก สร้างสรรค์ สร้างอนาคต” Meet & Greet ตัวการ์ตูนดังจากโมเดิร์นไนน์การ์ตูน สนุกสนานไปกับการจำลองการจัดรายการวิทยุ พร้อมเติมเต็มความฝันของเด็กน้อยกับมงกุฏนางสาวไทยด้วยการถ่ายรูปกับบัลลังค์และนางสาวไทยปีล่าสุด ในวันที่ 10 ม.ค.58 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม9 จัดงาน มาสค์ไรเดอร์โชว์ 2015 ครั้งแรกในประเทศไทยกับ การเปิดตัว มาร์สไรเดอร์ โฟร์เซ ซึ่งสร้างขึ้นมาเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 40ปี ของการออกอากาศซีรีย์มาสค์ไรเดอร์ ระหว่างวันที่ 9-11 ม.ค.58 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว จัดงาน Lego Kids Day 2015 พบกับตัวต่อเลโก้จำนวนกว่า 1 ล้านบิท มูลค่ากว่า 10 ล้านบาทครั้งแรกในภูมิภาคเอเชีย ชมเมืองจำลองเลโก้ ที่เต็มไปด้วยความท้าทาย พร้อมพบกับดาราเด็กสุดฮ็อต น้องวันใหม่,นิน่า –แบงค์, น้องเบลล่า,หม่อมหลวงตรีนุชและน้องเทมส์ที่จะมาร่วมสนุกภายในงาน และการแข่งขันต่อ Lego Speed Challenge ครั้งแรกในประเทศไทยโดย ระหว่างวันที่ 8-18 ม.ค. 58 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา จัดงาน Beloved Doraemon ครั้งแรกกับการร่วมฉลองวันเกิดโดราเอมอน อายุครบ 45 ปี สนุกสนานกับกิจกรรมและฉากใหม่ๆให้น้องๆได้มาร่วมเก็บภาพประทับใจ ระหว่างวันที่ 8-11 ม.ค.58 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม2 จัดงาน Stone Age Kidicia พาน้องๆย้อนวันวานไปสู่ยุคหินเรียนรู้และ สนุกกับกิจกรรมหรรษา ครั้งแรกในประเทศ พบฐานกิจกรรมสมัยยุคหิน อาทิ ฐานขุดกระดูกช้าง Mammoth,ฐานกลิ้งหินโมอาย,ฐานภาพเขียนสีหิน,ฐานแกะสลักหิน,ฐานรอยลูกปัด ระหว่างวันที่ 9-14 ม.ค.58 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ จัดงาน Alien Festival Part ตอน We go to Alien Planet ผจญภัยสุด มันส์ มหัศจรรย์แดนต่างดาว เปิดประสบการณ์ใหม่อย่างจุใจเหมือนล่องลอยออกไปสู่อวกาศ ระหว่างวันที่ 10-11 ม.ค.58 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย จัดงาน อัศจรรย์วันเด็ก ตะลุยอวกาศ ชมการแสดงขบวนการยอดมนุษย์ สายฟ้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดนอกโลก พร้อมท่องอุโมงค์ท้องฟ้าจำลอง ตะลุยฐานเกมส์ดาวเคราะห์ในวันที่ 10 ม.ค.58 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี จัดงาน Children Play Day 2015 ครั้งแรกของจังหวัดสุราษฎร์ธานี กับการเนรมิต "สวนน้ำ" ขนาดใหญ่กลางศูนย์การค้าฯ เพลิดเพลินไปกับสไลเดอร์ยักษ์และเครื่องเล่นมากมาย ระหว่างวันที่ 10-11 ม.ค.58 ต่อด้วย ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม3, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เซ็นเตอร์ พัทยา, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี จัดกิจกรรมวันเด็กมอบความสุขให้กับน้องๆ และกิจกรรมสร้างเสริมทักษะความกล้าแสดงออก ร้อง เล่น เต้น โชว์ ระหว่างวันที่ 10-11 ม.ค.58 พร้อมมอบของขวัญจำนวน 2015 ชิ้น ในวันเสาร์ที่ 10 ม.ค.58 พิเศษ ร่วมกิจกรรมอร่อยฟรี กับร้านค้าชื่อดังภายในศูนย์การค้า อาทิ Umm Milk, Mister Donut, Auntie Anne’s และ KFC เงื่อนไขการรับสิทธิ์สามารถตรวจสอบได้ที่หน้าร้าน หรือ สื่อภายในศูนย์ฯ โปรดดูรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.centralworld.co.th, www.centralplaza.co.th และwww.centralfestival.co.th