ฉลองปีใหม่ซื้อบ้านธนาสิริทุกโครงการ บินฟรี! กรุงเทพฯ-โตเกียว 2 ที่นั่ง

ข่าวอสังหา Friday December 26, 2014 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--ธนาสิริ กรุ๊ป บมจ.ธนาสิริ กรุ๊ป มอบของขวัญปีใหม่ ให้กับลูกค้าที่ซื้อบ้านคุณภาพ 5 โครงการพร้อมอยู่ในเครือ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และ บ้านรูปแบบใหม่ ด้วยประสบการณ์สุดประทับใจ ให้บินเที่ยวญี่ปุ่นฟรี กับตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ-โตเกียว (สายการบินไทย) 2 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 50,000 บาท เพียงจองและโอนกรรมสิทธิ์ ภายในวันที่ 20 มกราคม 2558 รีบด่วน!! จำนวนจำกัด นายสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ภายใต้ชื่อ THANA เปิดเผยว่า จากรายงานของศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยถึงสถานการณ์ตลาดที่อยู่อาศัย ว่าโดยทั่วไปยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สำหรับแนวโน้มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปี 2558 เชื่อว่าจะมีการเติบโตได้อย่างต่อเนื่องจากปี 2557 นี้ โดยมาจากปัจจัยในเรื่องที่ผู้ซื้อต้องการอยู่อาศัยจริงเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากเศรษฐกิจที่เริ่มกลับมาฟื้นตัวได้อีกครั้ง จะส่งผลให้ธนาคารสามารถปล่อยสินเชื่อได้มากขึ้น ประกอบกับสถานการณ์ทางการเมืองที่คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นด้วย และเพื่อเป็นการกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของผู้อยากมีบ้าน ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ธนาสิริ ได้จัดช่วงเวลาดี ๆ สำหรับผู้บริโภคที่อยากมีที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพโดยได้นำบ้านพร้อมอยู่ใน 5 โครงการคุณภาพได้แก่ โครงการ ธนาสิริ ราชพฤกษ์-ท่าน้ำนนท์, เดอะคลัสเตอร์วิลล์ 4 ราชพฤกษ์– สิรินธร , ไพร์มเพลสเดอะกรีนเนอรี่-บางใหญ่, ธนาวิลเลจ พระราม 5 – บางใหญ่ และ ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ มาจัดรายการส่งเสริมการขาย โปรโมชั่นพิเศษสุดเพียงจองพร้อมทำสัญญาซื้อบ้านธนาสิริทุกโครงการทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และบ้านรูปแบบใหม่ (ในแปลงที่ โครงการกำหนด) รับฟรี! ตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ-โตเกียว (สายการบินไทย) 2 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 50,000 บาท เพียงจองและโอนกรรมสิทธิ์ ภายในวันที่ 20 ธันวาคม 2557-20 มกราคม 2558 โดยจะได้รับตั๋วภายใน 30 วัน ภายหลังโอนกรรมสิทธิ์ และเดินทางระหว่างวันที่ 1 มีนาคม - 30 เมษายน 2558 เท่านั้น พบกับบ้านคุณภาพหลากหลายรูปแบบกับ 5 โครงการในเครือธนาสิริ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุด ๆ เอาใจคนอยากซื้อบ้านสนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักงานขายทุกโครงการหรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thanasiri.com *เงื่อนไขเป็นไปตามที่โครงการกำหนด 5 โครงการคุณภาพที่เข้าร่วมรายการได้แก่ โครงการ ธนาสิริ ราชพฤกษ์-ท่าน้ำนนท์ โครงการดีไซน์ใหม่ ที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัยสไตล์ Modern กับ สถาปัตยกรรมแบบ Classic สไตล์ British Passion แบบอังกฤษ เรียบหรูดูงดงาม ให้อารมณ์การพักผ่อน ที่สามารถสัมผัสธรรมชาติภายนอก ตัวบ้านได้อย่างเต็มที่ในทุกส่วนของการอยู่อาศัย ลงตัวทุกฟังก์ชั่นใช้สอย ครบทุกความต้องการ แต่ละหลังเน้นความโปร่ง โล่ง ทุกหลังตกแต่งด้วยบัวและปูนปั้น จุดเด่นโครงการ Clubhouse พักผ่อนอย่างมีสไตล์ ด้วยสโมสรที่สง่างาม สไตล์ British พร้อมสระว่ายน้ำ ดีไซน์เพื่อความผ่อนคลายเหมือนรีสอร์ทหรู และห้อง Fitness พร้อมเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย พิเศษยิ่งขึ้นกับระบบ WIFI ตอบรับกับ life style คนรุ่นใหม่ สวนธารณะที่สวยงามมีสไตล์อังกฤษผสานความร่มรื่นแบบเอเชีย ด้วยมุมพักผ่อน เก๋ ๆ พร้อมสนามเด็กเล่นสำหรับเติมเต็มทุกความสุขของครอบครัวให้กับสมาชิกคนสำคัญ ติดถนนตัดใหม่ 6 เลน ใกล้สะพานนนทบุรี1 และสะพานเจ้าพระยาแห่งใหม่ มีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด โทร.024976062 โครงการ เดอะคลัสเตอร์วิลล์ 4 ราชพฤกษ์– สิรินธร อีกหนึ่งโครงการคุณภาพของ ธนาสิริ ภายใต้แนวความคิด MODERN LIFE IDENTITY สะท้อนตัวตน... ด้วยสไตล์ที่แตกต่างกับ “ Brand The Cluster Ville ” ให้คุณลืมความคิดแบบเก่าๆ แล้วก้าวสู่การอยู่อาศัยในแบบที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ที่แตกต่าง บ้านสไตล์Modern ที่ฉีกรูปแบบดีไซน์เดิมๆด้วย ภาพลักษณ์ใหม่แห่ง การอยู่อาศัยตรงใจคนเมือง มีสไตล์เหนือระดับเหมือนได้ไปพักผ่อนกลางรีสอร์ทหรูทุกวัน จุดเด่นของโครงการ Clubhouse พักผ่อนอย่างมีสไตล์ ด้วยสโมสรสุด HIP พร้อมสระว่ายน้ำ สุด cool ดีไซน์เพื่อความผ่อนคลายเหมือนรีสอร์ทหรู และห้อง Fitness พร้อมเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย พิเศษยิ่งขึ้นกับระบบ WIFI ตอบรับกับ life style คนรุ่นใหม่ สวนธารณะที่สวยงามมีสไตล์ ด้วยมุมพักผ่อน เก๋ ๆ พร้อมสนามเด็กเล่นสำหรับเติมเต็มทุกความสุขของครอบครัวให้กับสมาชิกคนสำคัญ ทำเลที่ใกล้ปิ่นเกล้ามากที่สุด เพียง 15 นาทีจากเซ็นทรัลปิ่นเกล้า อยู่ตรงข้ามโฮมเวิร์คราชพฤกษ์ ที่สำคัญใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง รองรับทุกความต้องการด้วยแบบบ้านสวยทันสมัยทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมโทร.024476622 โครงการ ไพร์มเพลสเดอะกรีนเนอรี่-บางใหญ่ บ้านแนวคิดใหม่ ที่สร้างประสบการณ์เพิ่มความสุขของทุกคนในครอบครัว “กว้างกว่าที่เคย ใหญ่กว่าที่คิด ร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ” ลงตัวทุกฟังก์ชั่น ครบทุกความต้องการ สัมผัสความสุขได้หลากหลายได้ตามต้องการในสังคมคุณภาพ กับสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการที่เหนือชั้นกว่า จุดเด่นของโครงการ ด้วยสโมสร ขนาด 2 ชั้น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ สระใหญ่ สวนสุขภาพ สนามเด็กเล่น รองรับทุกครอบครัวบนทำเลคุณภาพ ทำเลศักยภาพใกล้ สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง และ Central Westgate และ IKEA เป็นโครงการที่ตอบสนองทุกความต้องการ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมโทร.021918488 โครงการ ธนาวิลเลจ พระราม 5 – บางใหญ่ บ้านสไตล์โมเดิร์นที่คุ้มค่าทุกความต้องการ ให้ความอิสระไม่ไกลจากตัวเมือง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเต็มอิ่มกับอากาศบริสุทธิ์ด้วยพื้นที่สีเขียวในโครงการ ตัวบ้านเป็นพื้นที่เปิดโล่งโปร่งสบาย จัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างดีเยี่ยม ตอบรับทุกครอบครัวด้วยฟูลฟังชั่น 4 ห้องนอน เพียบพร้อมด้วยความสุขในสังคมอบอุ่น.. จุดเด่นของโครงการ สัมผัสกับมุมพักผ่อนแสนสุขกับธรรมชาติที่โอบล้อม 360 องศา เต็มอิ่มกับกับสวนธารณะที่ร่มรื่น สวยงามมีสไตล์ภายในโครงการ เติมเต็มทุกความสุขในวันสบายๆ ของสมาชิกคนสำคัญในครอบครัว ทำเลศักยภาพใกล้ สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง และ Central Westgate และ IKEA เป็นโครงการที่ตอบสนองทุกความต้องการ โทร. 021494344 โครงการ ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์โครงการบ้าน ดีไซน์ใหม่ จาก ธนาสิริ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการบ้านในสมัยใหม่ในแนวคิด Creative Life คือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆที่เพิ่มคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยได้อย่างอิสระ มาพร้อมกับการดีไซน์ในรูปแบบใหม่ หน้าบ้านกว้าง 6 เมตร ตัวบ้านเปิดโล่งโปร่งสบาย ฟูลฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน เพื่อครอบครัวยุคใหม่ สวนสาธารณะที่เต็มอิ่มไปด้วยอากาศบริสุทธิ์เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ และเชื่อมต่อการเดินทางแบบรวดเร็วทันใจในช่วงทำงาน จุดเด่นของโครงการ อยู่ที่เป็น ทาวน์โฮม ที่มีพื้นที่ใช้สอยที่มาก คุ้มค่าในการอยู่อาศัย และ เป็นชุมชนสมัยใหม่ใกล้เมือง ทำเลศักยภาพใกล้ สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง และ Central Westgate และ IKEA เป็นโครงการที่ตอบสนองทุกความต้องการ โทร.025940700