VBGAMER เปิด Blades of Glory เกมส์แห่งการ ‘’ ล่า ‘’

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 14, 2015 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--Trinity Storm VBGAMERS เปิดศักราช 2015 ส่งตัวเกมส์ออนไลน์สุดมัน อภิมหากาพย์ เกมส์จีนกำลังภายในที่ผสมผสานการต่อสู้กับSci-fi Effect สุดอลังการ [ Action MMORPG ] ที่สุดแห่งการห่ำหั่นเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ในรูปแบบของ Classic Browser 2D ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเก็บเลเวล และการไล่ล่าตามหาความแข็งแกร่ง สู่เส้นทางการต่อสู้อย่างดุเดือด ทั้งนี้ยังมีระบบเกมส์ที่น่าสนอย่างมาก ทั้ง PK System , Guild Wars , Pets , Wing ระบบใหม่ล่าสุด ‘Free Trade’ จากทาง VBGamers ปฏิวัติสะท้าน Online Gaming ด้วยระบบกลุ่มซื้อขายเสรีภาพ100% ของ BOG ใน Facebook ดูแลโดยทีม Admin เฉพาะด้าน เพื่อให้พ่อค้าและลูกค้าทุกรายสามารถตกลงราคาซื้อขายกันได้ ไม่ว่าจะเป็นหน่วยในเกมหรือ‘เงินจริง’ นอกเกมก็ตาม! เวลาแห่งการล่ามาถึงแล้ว Blades Of Glory พบกับกลุ่มซื้อขาย Free Trade กันได้เลย :https://www.facebook.com/groups/1569650813272279 ระบบการใช้งานของกลุ่ม สามารถโพสรับซื้อ และขาย Item, ทอง หรือสินค้าใดก็ได้ ด้วยหน่วยแลกเปลี่ยนใดก็ได้ ไม่ว่าจะแลกเปลี่ยนในเกม หรือเป็นราคาตามเงินจริง บัตรเติมเงินเฉพาะเกม BOG เท่านั้น! เล่นเกมผ่าน Fecebook ::?https://apps.facebook.com/vbgamers_bog/? เล่นเกมผ่านเว็บไซต์ ::?http://bog.vbgamers.com/ กิจกรรมช่วง CBT ::?https://bog.vbgamers.com/Content/Event/20040