TWZ แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ‘Q series’

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 27, 2015 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ไอทูซี คอมมิวนิเคชั่นส์ บมจ.ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น หรือ TWZ แนะนำสมาร์ทโฟนใหม่ รุ่น “Q series” ซึ่งประกอบด้วย Q series 1 TWZ- QQ1 Q series 2 TWZ- QQ2 และ Q series 3 TWZ- QQ3 สมาร์ทโฟน 2 ซิม รองรับเครือข่าย 3G ภายใต้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ สามารถใช้งานทั้งดูหนัง พร้อมเข้าถึงโซเชียลเน็ตเวิร์คได้ครบครัน ไม่ว่าจะเฟซบุ๊ค ไลน์ ท่องเน็ตได้จุใจผ่าน 3G และ WiFi เครื่องแรงด้วย Quad core 1.3 GHz เล่นเกมส์สนุก และถ่ายภาพคมชัดทุกช็อตด้วยกล้องหลัง 8 ล้าน Auto Focus กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นต่างๆได้รวดเร็วแม้หน้าจอดับ เพียงวาดเป็นรูปต่างๆ ตามที่ตั้งค่าไว้ด้วยระบบนิ้วอัจฉริยะพลัส TWZ- QQ1 สมาร์ทโฟน 3G ดีไซน์สร้างสรรค์ด้วยนิ้วอัจฉริยะ เรียกใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้รวดเร็ว หน้าจอสดใส ขนาด 4.5 นิ้ว qHD IPS โทรออกได้ 2 ซิม ภายใต้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ดูหนัง เล่นเกมส์ ถ่ายภาพ ท่องเน็ต ได้จุใจผ่าน 3G และ WiFi TWZ- QQ2 เชื่อมต่อ 3G ได้ทุกเครือข่าย โทรออกได้ 2 ซิม สามารถเข้าถึงโซเชียล เน็ตเวิร์ค ได้อย่างครบถ้วน จุใจ โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบ กล้อง 8 ล้าน Auto Focus หน้าจอกว้าง 5 นิ้ว qHD IPS พร้อมโหมดหน้าสวย ถ่ายปุ๊บ สวยปิ๊งทันใจ และระบบนิ้วอัจฉริยะพลัส ในราคาโดนใจ TWZ- QQ3 สมาร์ทโฟน 3G ดีไซน์บางเพียง 7.8 mm. ผสมผสานความเรียบง่าย ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ มีให้เลือก 3 สี ดำขาว ดำล้วน และดำน้ำเงิน จอหน้าใหญ่ 5.5 นิ้ว แบบ IPS HD รองรับการใช้โซเชียล เน็ตเวิร์ค อย่างครบถ้วน ในราคาสุดคุ้มค่า พร้อมระบบนิ้วอัจฉริยะพลัส โหมดถ่ายหน้าสวย Face Beauty รวมถึง Smart Case รองรับเคสอัจฉริยะ รับสายได้ โดยไม่ต้องเปิดหน้าจอ ช่วยประหยัดพลังงาน และ Hot Knot หน้าจอสัมผัสเพื่อส่งข้อมูล รูป เบอร์โทร วิดีโอเพลง และ ฯลฯ สนใจชมสินค้าและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.twz.co.th หรือร้าน TWZ Shop ทุกสาขา หรือร้าน Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ รวมถึงตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือใกล้บ้าน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 087-099-9922 หรือ 087-099-9955