มิตซูบิชิ มอเตอร์ส แนะนำ ไทรทัน เมกะแค็บ มาพร้อมแค็บเปิดได้ และซิงเกิ้ลแค็บใหม่

ข่าวยานยนต์ Monday February 16, 2015 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส - เสริมทัพกระบะครบไลน์ ตอบโจทย์งานเพื่อการพาณิชย์ บรรทุกได้มากขึ้น - มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวรถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ 2 รุ่น เมกะแค็บ มาพร้อมแค็บเปิดได้ และซิงเกิ้ลแค็บ รองรับการบรรทุกได้ลงตัวมากขึ้น เสริมความแข็งแกร่งเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารด้วยโครงสร้างนิรภัยเหล็กกล้า “Super Frame” รวมไปถึงเพิ่มพื้นที่ในการบรรทุก ภายนอกแข็งแกร่ง สปอตหรู ภายในกว้างสะดวกสบาย และเงียบ ให้พละกำลังสูง 181 แรงม้า ประหยัดน้ำมันถึง 20 เปอร์เซ็นต์ ด้วยเครื่องยนต์ไมเวค คลีนดีเซล อัลลูมินั่ม อัลลอย บล็อค ขนาด 2.4 ลิตร อีกทั้งยังมี เครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ขนาด 2.5 ลิตร และเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.4 ลิตร พร้อมตั้งราคา 475,000บาท ถึง 818,000 บาท ขายจริง 14 กุมภาพันธ์นี้ ที่งาน ALL New Triton Day และโชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิพร้อมกันทั่วประเทศ มร. โมะริคาซุ ชกคิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่ามิตซูบิชิ ได้เตรียมเปิดตัวรถยนต์ มิตซูบิชิ ไทรทัน โฉมใหม่ รุ่นเมกะแค็บ “Super Frame” มาพร้อมแค็บเปิดได้ พร้อมเสริมความแข็งแกร่งเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร รวมไปถึงเพิ่มพื้นที่ในการบรรทุก เหมาะทั้งกับการใช้งานเพื่อการพาณิชย์และการใช้งานส่วนตัว และรุ่นซิงเกิ้ลแค็บ ที่เพิ่มสมรรถนะในการบรรทุกยิ่งขึ้นด้วยกระบะที่ยาวขึ้นเหมาะกับการใช้งานเพื่อการพาณิชย์เป็นหลัก โดยจะเริ่มขายจริงตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ เป็นต้นไป สำหรับมิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซปต์ “เปลี่ยนทุกความเชื่อ” กับนวัตกรรมยานยนต์ที่ให้ประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ด้วยคุณสมบัติหลัก 3 ประการ คือ “สมรรถนะสูงแต่ประหยัด” “ความสะดวกสบาย” และ “ความปลอดภัยสูง” โดยเริ่มขายรุ่นดับเบิ้ลแค็บในปีที่ผ่านมาซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากตลาดเมืองไทยโดยมียอดจองนับจากเปิดตัวจนถึงมกราคมที่ผ่านมาแล้วกว่า 3,000 คัน สำหรับไทรทัน เมกะแค็บและซิงเกิ้ลแค็บ นอกจากจะได้รับการถ่ายทอดคุณสมบัติหลักดังกล่าวมาอย่างครบถ้วนแล้วยังได้รับการออกแบบให้สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าที่เน้นการใช้งานเพื่อการพาณิชย์เป็นหลักได้เป็นอย่างดี มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ รุ่นเมกะแค็บ Mega Cab “Super Frame” มาพร้อมแค็บเปิดได้เพื่อเพิ่มความสะดวกในการเข้า-ออก และขนของ รวมทั้งเสริมความแข็งแกร่งเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารแบบ 2 ชั้น ในด้วยโครงสร้างตัวถังนิรภัย Rise Body ด้วยโครงสร้างนิรภัยเหล็กกล้า Super Frame ที่ใช้เหล็กแรงดึงสูง High Tensile Steel น้ำหนักเบาและมีความแข็งแรงสูง ที่หนาถึง 2 ชั้น ไร้รอยต่อตลอดความยาวจึงช่วยป้องกันการโค้งงอและการบิดตัวเพิ่มขึ้นทำให้สามารถตอบสนองทุกสภาวะเส้นทางและรองรับน้ำหนักการบรรทุกได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นยังน้ำหนักเบาและมีความแข็งแรงสูง มาพร้อมระบบความปลอดภัยครบครันช่วยให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารรู้สึกมั่นใจตลอดการขับขี่ สำหรับภายในห้องโดยสารได้รับการตกแต่งด้วยสีทูโทนสปอตหรู และห้องโดยสารที่เงียบด้วยเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนตลอดการเดินทาง อีกทั้งยังกว้างนั่งสบายและมีระบบความบันเทิงครบครันทั้งหน้าจอมัลติฟังก์ชั่น วิทยุ เครื่องเล่น เอ็มพีสาม จอภาพแบบระบบสัมผัส กล้องมองหลัง ระบบนำทางและระบบปรับอากาศอัตโนมัติ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมาก ในขณะที่รุ่นซิงเกิ้ลแค็บ มาพร้อมถุงลมนิรภัยคู่หน้าแบบ SRS ทุกรุ่น สะดวกสบายในการขับขี่ด้วยกระจกไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ เครื่องเล่นวิทยุ ซีดี เอ็มพีสาม ช่อง AUX รวมทั้งมีการออกแบบกระบะท้ายที่ใหญ่ขึ้นพร้อมผนังกระบะแบบสองชั้น ขอบกระบะหนาพิเศษ โดยมีซุ้มล้อขนาดเล็กเพื่อเพิ่มพื้นที่การบรรทุกสินค้าได้มากเป็นพิเศษ ทำให้คุ้มค่าทุกการเดินทางและงานบรรทุก อีกทั้งยังคล่องตัวในทุกการขับขี่ด้วยรัศมีวงเลี้ยวที่แคบเพียง 5.7 เมตร ในรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 5.9 เมตร ในรุ่นยกสูง มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นเมกะแค็บ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์ดีเซลที่ให้ทั้งสมรรถนะและการประหยัดน้ำมันถึง 20% จากเครื่องยนต์ใหม่ ไมเวค คลีนดีเซล อลูมินัม อัลลอย บล็อก ขนาด 2,442 ซีซี. ให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้าที่ 3,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 430 นิวตันเมตรที่ 2,500 รอบต่อนาที โดยมาพร้อมเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมสปอร์ตโหมด และเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร ดีเซล เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ให้สมรรถนะสูงสุด 128 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 240 นิวตัน-เมตร ที่ 1,500-3,500 รอบ/นาที สำหรับ ไทรทัน รุ่น ซิงเกิ้ลแค็บ ขับเคลื่อน 2 ล้อ มาพร้อมเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร ดีเซล เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ให้สมรรถนะสูงสุด 128 แรงม้า ในขณะที่รุ่นซิงเกิ้ลแค็บขับเคลื่อน 4 ล้อ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร วีจีเทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ให้สมรรถนะสูงสุดที่ 178 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที นอกจากนี้ยังมีเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.4 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุด 128 แรงม้า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้า โดยมีให้เลือกทั้งในรุ่นซิงเกิ้ลแค็บและเมกะแค็บ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ รุ่นซิงเกิ้ลแค็บ และเมกะแค็บ มีให้เลือกทั้งสิ้น 12 รุ่น 7 สี ได้แก่ สีเขียว (Earth Green) สีเงิน (Sterling Silver) สีขาว (Solid White) สีขาวมุก (White Pearl) สีเทาดำ (Titanium Gray) สีดำ (Pyreness Black ) และสีน้ำตาล (Quartz Brown) พร้อมราคาขายเริ่มต้นที่ 475,000บาท ถึง 818,000 บาท(*ในรุ่นซิงเกิ้ลแค็บ มีเฉพาะสีเงิน และสีขาว) รุ่นซิงเกิ้ลแค็บ 1. ซิงเกิ้ลแค็บ 2WD 2.4 GL เกียร์ธรรมดา เครื่องยนต์เบนซิน ราคา 475,000 บาท 2. ซิงเกิ้ลแค็บ 2WD 2.5 GL เกียร์ธรรมดา เครื่องยนต์ดีเซล ราคา 512,000 บาท 3. ซิงเกิ้ลแค็บ 4WD 2.5 GL เกียร์ธรรมดา เครื่องยนต์ดีเซล ราคา 612,000 บาท รุ่นเมกะแค็บ 1. เมกะแค็บ 2WD 2.5 GL เกียร์ธรรมดา เครื่องยนต์ดีเซล ราคา 583,000 บาท 2. เมกะแค็บ 2WD 2.4 GLX เกียร์ธรรมดา เครื่องยนต์เบนซิน ราคา 592,000 บาท 3. เมกะแค็บ 2WD 2.5 GLX เกียร์ธรรมดา เครื่องยนต์ดีเซล ราคา 629,000 บาท 4. เมกะแค็บ 2WD 2.5 GLS เกียร์ธรรมดา เครื่องยนต์ดีเซล ราคา 659,000 บาท 5. เมกะแค็บ พลัส 2.4 GLS เกียร์ธรรมดา เครื่องยนต์เบนซิน ราคา 686,000 บาท 6. เมกะแค็บ พลัส 2.4 GLX เกียร์ธรรมดา เครื่องยนต์ไมเวค คลีน ดีเซล ราคา 699,000 บาท 7. เมกะแค็บ พลัส 2.4 GLS เกียร์อัตโนมัติ เครื่องยนต์ไมเวค คลีน ดีเซล ราคา 733,000 บาท 8. เมกะแค็บ พลัส 2.4 GLS Navi เกียร์ธรรมดา เครื่องยนต์ไมเวค คลีน ดีเซล ราคา 774,000 บาท 9. เมกะแค็บ พลัส 2.4 GLS Navi เกียร์อัตโนมัติ เครื่องยนต์ไมเวค คลีน ดีเซล ราคา 818,000 บาท นอกจากนี้ลูกค้าที่จองรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่นตั้งแต่วันนี้ถึง 5 เมษายน 2558 และออกรถภายในวันที่ 30 เมษายน 2558 มีสิทธิ์ลุ้นรับทองคำและคูปองน้ำมันรวม 580 รางวัลมูลค่ากว่า 8.6 ล้านบาท; - ทองคำหนัก 58 บาท จำนวน 1 รางวัล - ทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 200 รางวัล - คูปองน้ำมันมูลค่า 10,000 บาท จำนวน 379 รางวัล พิเศษยิ่งขึ้น!!!..สำหรับลูกค้าที่ทดลองขับไทรทันใหม่ทุกรุ่น ในงาน All New Triton Day วันที่ 14 ก.พ 2558 รับทันทีคูปองโลตัสมูลค่า 200 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด 02 529 9000