บริษัท ไอ อาร์ เอส ฯ จัดอบรมหลักสูตรการวิเคราะห์หุ้น "เทคนิคตามล่าหาหุ้น WAVE 3 ด้วย Advanced Elliott Wave"..by Ree Tsunami

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 17, 2015 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--ไอ อาร์ เอส บริษัท ไอ อาร์ เอส ฯ ขอเรียนเชิญท่านนักลงทุนเข้าอบรมหลักสูตร "เทคนิคตามล่าหาหุ้น WAVE 3ด้วย Advanced Elliott Wave"..by Ree Tsunamiอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2558 (09:00 น. - 16:00 น.) ..เตรียมพบกับ.. เจาะลึก!! หลักการและเทคนิคในการควานหาหุ้น Wave 3 ที่จะสร้างกำไรให้คุณ !! โดย เจ้าแม่ Elliott Wave คนล่าสุด ที่กำลังมาแรงแซงทุกคลื่น กับฉายา Ree Tsunami คุณรี เรวดี เอี่ยมสุนทรวิทย์ Full Time Trader & Lecturer (ตรี:Engineeringจุฬาฯ / โท:XMBAธรรมศาสตร์) *** "สึนามิแห่งคลื่นเอลเลียต"ท่านนี้ จะมาสอนแบบถึงกึ๋น !! ให้กับทุกท่านที่ร่วมอบรม *** ระดับผู้เข้าอบรม : เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกระดับในตลาดหุ้น มีเนื้อหาดังนี้ : - ดูอย่างไร? ให้รู้ว่าจะเกิดเวฟ 3 ยักษ์ ยืดตัว เป้าหมายอยู่ไกลสุดกู่ ! - Pattern ไหน ? นำไปสู่เวฟ 3 ใหญ่ยักษ์ ! - กำหนดเป้าขาย เวฟ 3 ยักษ์ ที่ไหนดี ? ถึงจะมีกำไรก้อนโต ! - Volume แบบไหน ? เวฟ 3 ใหญ่ พร้อมซิ่ง ! พลาดไม่ได้!! ฟรี!กับการเข้าร่วม Facebook กลุ่มปิด ทันทีที่สมัครอบรม สมัครก่อน..เข้าร่วมก่อน เพื่อติดตามตัวอย่าง Wave ของหุ้นต่างๆในสถานการณ์จริง! *** 1 วันเต็ม!! พิเศษสุดๆเพียง 2,900 บาท (จากปกติ 5,000 บาท) *** ราคานี้รวม เอกสาร อาหารกลางวัน และ Coffee Break แล้ว สถานที่อบรม : ห้องเลอแปง ชั้น 3 โรงแรม แกรนด์ สุขุมวิท โฮเต็ล(สุขุมวิท ซอย 6 / BTS นานา ทางออก 2 , 4) ติดต่อสำรองที่นั่ง : 02-650-7930-1, 088-9408915, 088-9409515 (จ.-ศ. 8-19 น.) หรือ จองออนไลน์ได้ที่ : http://www.irs.co.th/irs/course/detail/17 การชำระเงิน : โอนเข้าบัญชี “ บริษัท ไอ อาร์ เอส จำกัด ” ธ.กรุงเทพ สาขาถนนเพลินจิต บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 205-0-130778 ส่งหลักฐานการโอนเงิน : เขียนชื่อ-นามสกุล ,ที่อยู่ ,เบอร์โทรศัพท์และอีเมลล์ ส่งมาที่ Fax. 02-6514899 หรือ train.irs@gmail.com Line ID: irslimited *งดบันทึกภาพและเสียงตลอดรายการ*
แท็ก ADVANC