ภาพข่าวRoyal Project Strawberry Festival at CentralPlaza Chaengwattana

ข่าวทั่วไป Wednesday February 18, 2015 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒนา วราวุธ วรภมร ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ร่วมกับ ดร.ณรงค์ชัย พิพัฒน์ธนวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายประสานงานโครงการพิเศษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปิดงาน “Royal Project Strawberry Festival at CentralPlaza Chaengwattana” ภายในงานมีการจำหน่ายสตรอว์เบอร์รีพันธุ์ “พระราชทาน 80” จากโครงการหลวงรวมทั้งผลิตภัณฑ์จากสตรอว์ เบอร์รี และผัก ผลไม้ ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากดอยคำ โดยมี สัตวแพทย์นพพร วายุโชติ พิชชา ประกายเลิศลักษณ์, นันทพร เทพเทวิน, วิมลภัทร์ ตุงคนาค และ ปัทมาวดี เสนาณรงค์ ร่วมงาน ณ ลานกิจกรรม ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ บรรยายภาพ(จากซ้ายไปขวา) 1. คุณปัทมาวดี เสนาณรงค์ 2. คุณวิมลภัทร์ ตุงคนาค 3. คุณวราวุธ วรภมร ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ 4. ดร.ณรงค์ชัย พิพัฒน์ธนวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายประสานงานโครงการพิเศษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 5. สัตวแพทย์ นพพร วายุโชติ ผู้จัดการแผนกขาย มูลนิธิโครงการหลวง 6. คุณพิชชา ประกายเลิศลักษณ์ Vice President of Marketing บริษัทฯ กิน กับ ตัน จำกัด 7. คุณนันทพร เทพเทวิน ผู้จัดการอาวุโส แผนกส่งเสริมการตลาดสาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ