MP 3 "มนต์เพลงสุนทราภรณ์" เพลงดังจากมาสเตอร์ต้นฉบับ

ข่าวบันเทิง Wednesday December 24, 2014 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--เมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) ต้อนรับปีใหม่ 2558 บริษัท เมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัด เพิ่มความสุข-เพิ่มความคุ้มค่าให้แฟนเพลง ด้วยการนำมาสเตอร์เพลงดังต้นฉบับสุนทราภรณ์ มาผลิตเป็น MP 3 ที่มีความจุ และปริมาณเพลงมากกว่าซีดีทั่วไป แต่ยังรักษาอรรถรส ในการรับฟังเพลงสุนทราภรณ์ได้อย่างยอดเยี่ยมเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ MP3 ต้นฉบับ "มนต์เพลงสุนทราภรณ์" ชุดที่ 1 "คิดถึง" - ชุดที่ 2 "กลิ่นดอกโศก" และ ชุดพิเศษ "Violin Lover" ซึ่งทั้งหมดได้คัดสรรเพลงดังจากสุดยอดศิลปินเอกวงดนตรีสุนทราภรณ์ อาทิ สุนทราภรณ์, วินัย จุลละบุษปะ, รวงทอง ทองลั่นธม, บุษยา รังสี, มัณฑนา โมรากุล, เพ็ญศรี พุ่มชูศรี, ม.ร.ว. ถนัดศรี สวัสดิวัฒน์, ชวลีย์ ช่วงวิทย์, มาริษา อมาตยกุล, วรนุช อารีย์, ศรีสุดา รัชตะวรรณ ฯลฯ MP3 ต้นฉบับ "มนต์เพลงสุนทราภรณ์" ชุดที่ 1 "คิดถึง" ประกอบด้วยเพลงดัง อาทิ คิดถึง, อุษาสวาท, ฟ้าคลุ้มฝน, หอมเสน่หา, มั่นใจไม่รัก, ลืมเสียเถิดอย่าคิดถึง, รักเธอคนเดียว, พรหมลิขิต, แม่ทูนหัว, น้ำตาลใกล้มด, นางกลางเมือง, จูบลมชมเงา, กระซิบสวาท ฯลฯ MP3 ต้นฉบับ "มนต์เพลงสุนทราภรณ์" ชุดที่ 2 "กลิ่นดอกโศก" ประกอบด้วยเพลง อาทิ กลิ่นดอกโศก, นางฟ้าจำแลง, ฟลอร์เฟื่องฟ้า, เพื่อเธอ, สำคัญที่ใจ, ดำเนินทราย, รักเอาบุญ, ด้วยรักจึงรอ, ฝากรัก, น้ำตาดาว, ดอกไม้กับแมลง , รักเร่, ไม่ใกล้ไม่ไกล, สนต้องลม, ยามร้าง, หงษ์เหิร, ธนูรัก, นิมิตสวรรค์ ฯลฯ MP3 ชุดพิเศษ "Violin Lover" บรรเลงเพลงรักสุนทราภรณ์ ครั้งแรกและครั้งเดียว ของครูเอื้อ สุนทรสนาน บรรเลงไวโอลินเองร่วมกับวงดนตรี ประกอบด้วยเพลง อาทิ หงษ์เหิร, เพชรบุรีแดนใจ, ระฆังสั่งลา, ขอให้เหมือนเดิม, จำได้ไหม, วิมานสีชมพู, ฟลอร์เฟื่องฟ้า, ลืมเสียเถิดอย่าคิดถึง, เสียงกระซิบจากเกลียวคลื่น, มั่นใจไม่รัก, บัวกลางบึง ฯลฯ รับฟังอรรถรสกับบทเพลงสุนทราภรณ์ต้นฉบับเดิม ในรูปแบบ MP3 "มนต์เพลงสุนทราภรณ์" 1-2 และชุดพิเศษ"Violin Lover" แล้ว นอกจากนี้ยังมีซีรี่ส์ ลูกทุ่ง MP 3 จากต้นฉบับให้แฟนเพลงเลือกรับฟังกันอีก อาทิ ชุด "มนต์เพลงไวพจน์" - "มนต์เพลง ชาย เมืองสิงห์" และบรรเลงเพลงลูกรุงสไตล์บิ๊กแบนด์ ชุด "BIG BAND LOVER" มีจำหน่ายที่ร้านซีดีชั้นนำทั่วประเทศ สั่งซื้อสินค้าได้โดยตรงที่ www.metrorecords.co.th โทร. 0-2651-1288