เคทีซีร่วมกับสปอร์ตเวิลด์ ปล่อยหมัดเด็ดออกแคมเปญ “KTC Sport Adventure” มอบส่วนลดพร้อมของขวัญสุดพิเศษเฉพาะสมาชิกเคทีซี

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday March 2, 2015 09:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--บัตรกรุงไทย นายชัยพล กฤตยาวาณิชย์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีเดินหน้าเอาใจสมาชิกสปอร์ตเลิฟเวอร์ครบทุกเซ๊กเม้นท์ ตอบรับกระแสนิยมของคนไทยที่ใส่ใจการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือ “สปอร์ตเวิลด์ (Sports World)” พาร์ทเนอร์ตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา และบริการครบวงจร ส่งสิทธิพิเศษสุดคุ้มกับแคมเปญ “KTC Sport Adventure” เพียงสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเคทีซีตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป รับสปอร์ตแบ็ค 1 ถุง มูลค่า 150 บาท และรับสิทธิ์ใช้คะแนนสะสม Forever Rewards เท่ากับยอดใช้จ่าย แลกรับส่วนลดทันที 15% หรือเลือกใช้บริการแบ่งชำระ FLEXI 0% นานสูงสุด 10 เดือน (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) ระหว่างวันนี้ถึง 14 พฤษภาคม 2558” สำหรับสมาชิกที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ KTC Phone02-665-5530 หรือที่ www.ktc.co.th