คอตโต้ชวนชม คอตโต้ สตูดิโอ เชียงใหม่ โฉมใหม่ แบบฟินเวอร์ กับห้องน้ำหลากมิติ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม

ข่าวอสังหา Monday March 2, 2015 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น กระเบื้องคอตโต้ โดย บริษัท เซรามิคอุตสาหกรรมไทย จำกัด ชวนผู้ที่สนใจ และกำลังมองหาแนวทางการตกแต่งบ้านใหม่ เข้าเยี่ยมชม โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรรูปแบบใหม่ของ คอตโต้ สตูดิโอ สาขาเชียงใหม่ (COTTO STUDIO ) ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลส์ ริมถนนนิมมานเหมินทร์ กับผลิตภัณฑ์กระเบื้องหลากหลายสไตล์ มาให้ชม กันอย่างจุใจ ที่ทีมงานพร้อมใจกันเนรมิตไอเดียแบบฟินเวอร์ผ่านรูปแบบห้องน้ำสวย (Beautiful Bathroom) คอลเลคชั่นหลากหลายซีรีย์มาแสดงให้เห็นสมจริงอย่างครบครัน ให้ลูกค้าเลือกชมสัมผัสดีไซน์ ลวดลายแบบต่างๆ ก่อนตัดสินใจซื้อจริงผ่านนักออกแบบผู้เชี่ยวชาญจากคอตโต้ ที่คอยให้คำแนะนำการเลือกใช้กระเบื้องให้เหมาะกับพื้นที่ใช้งาน การเลือกสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำที่มีดีไซน์เข้ากันรวมถึงการออกแบบและวางลายกระเบื้องให้สวยงามตรงตามต้องการของลูกค้าทุกท่าน พร้อมรับโปรโมชั่น พิเศษ!!! สำหรับลูกค้าที่สนใจ พบกันได้ ที่คอตโต้ สตูดิโอ เชียงใหม่ ถ.นิมมานเหมินทร์ ซอย 7 ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2558 รับส่วนลดบริการออกแบบวางลายกระเบื้องทันที 1,000 บาท โดยผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและโปรโมชั่น พิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ ที่คอตโต้ สตูดิโอ สาขาเชียงใหม่ หรือ โทร 053-226-726