เดอะ ซีนิคอล กรุ๊ป จัดแพ็กเกจพิเศษที่พักในเครือ มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวท่ามกลางธรรมชาติในงาน “ไทยเที่ยวไทย” ครั้งที่ 34

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday March 3, 2015 17:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--noteable เฐาศิริษ ศิวาคม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ ซีนิคอล จำกัด เอาใจผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มอบส่วนลดห้องพักราคาสุดพิเศษในงาน “งานไทยเที่ยวไทย” ครั้งที่ 34 วันที่ 5 - 8 มีนาคม 2558 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติ สิริกิติ์ ณ โซนเพลนารี ฮอลล์ บูธ P324 - P326 ให้ได้พักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดพิเศษกับเพื่อนฝูง คนรัก หรือครอบครัวได้อย่างสบายใจหมดกังวลกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ “เดอะ ซีนิคอล กรุ๊ป” หากต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและทิวทัศน์อันสวยงามโอบล้อมด้วยขุนเขา “โบทานิก้า, เขาใหญ่” (Botanica, Khao Yai) ห้องพักหรูที่ออกแบบสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ที่กลมกลืนกับธรรมชาติ เสนอ แพ็กเกจ Botanica Hot Deal ราคา 4,500.- บาท โดยสามารถเข้าพักได้เฉพาะ วันอาทิตย์-ศุกร์ ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม – 31 สิงหาคม 2558 กรณีเข้าพักวันเสาร์จ่ายเพิ่ม 1,000 บาท/ห้อง/คืน ยกเว้นวันหยุดต่อเนื่อง หรือคลายร้อนไปกับ แพ็กเกจ Songkran ราคา 5,300.- บาท สามารถเข้าพักได้ ตั้งแต่วันที่ 10-15 เมษายน 2558 พิเศษ รับชุดรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ฉลองเทศกาลสงกรานต์ และเอาใจคนรักครอบครัวกับ แพ็กเกจ Family Fun Time ราคา 9,999.- บาท จำกัดห้องพักจำนวน 20 ห้องเท่านั้น สามารถเข้าพักได้เฉพาะวันอาทิตย์-ศุกร์ ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม - 31 สิงหาคม 2558 กรณีเข้าพักวันเสาร์จ่ายเพิ่ม 1,000 บาท/ห้อง/คืน ยกเว้นวันหยุดต่อเนื่อง นอกจากนี้ ”เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท, เขาใหญ่” (The Greenery Resort, Khao Yai) ห้องพักแนวไทยโมเดิร์น ที่ผสมผสานจิตวิญญาณของป่าเขาเอาไว้อย่างกลมกลืนสามารถชมวิวทิวทัศน์ของเขาใหญ่ได้อย่างใกล้ชิด นำเสนอแพ็กเกจสุดคุ้ม Greenery Hot Deal 1,990 บาท พร้อมใช้บริการ Aqua Zone ฟรี สามารถเข้าพักได้เฉพาะวันอาทิตย์-วันศุกร์ ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม – 31 สิงหาคม 2558 กรณีเข้าพักวันเสาร์จ่ายเพิ่ม 500 บาท/ห้อง/คืน และช่วงวันหยุดต่อเนื่องจ่ายเพิ่ม 1,000 บาท/ห้อง/คืน พิเศษสำหรับช่วงสงกรานต์ให้คุณได้มีความพิเศษของครอบครัวกับ แพ็กเกจ Songkran 2,990 บาท พร้อมใช้บริการ Aqua Zone ฟรีด้วยเช่นกัน สามารถเข้าพักได้ในช่วง วันที่ 10 - 15 เมษายน 2558 เท่านั้น พิเศษ สำหรับคุณหนู เลือกรับประทาน Kid’s Meal ฟรี 1 เมนู ดังนี้ Bugs Bunny Wing, Garfield’s Cheese Burger และ Mulan Sandwich และแพ็กเกจสุดท้ายที่ไม่ควรพลาด “ซีนิคอล เวิลด์” อาณาจักรความบันเทิงแห่งใหม่ที่เขาใหญ่ มีให้บริการทั้งสวนสนุก Life Park, สวนน้ำ Splash World และแหล่งช้อปปิ้ง The Greenery Park Mall ก่อนเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบมาสัมผัสความสนุกก่อนใครกับแพ็กเกจพิเศษ เฉพาะในงานนี้ราคา 890.- บาท สำหรับผู้ใหญ่ และ 690.- บาท สำหรับเด็ก สามารถใช้บริการได้เฉพาะเครื่องเล่นในโซน Life Park และ Midwest Carnival สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่บูธ P324 - P326 โซนเพลนารี ฮอลล์ ในงาน “ไทยเที่ยวไทย” ครั้งที่ 34 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายกรุงเทพฯ - โบทานิก้า, เขาใหญ่ โทร 02 260 3888 กด 1 หรือ sales@botanicakhaoyai.com - เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท, เขาใหญ่ โทร 02 661 2999 กด 1 หรือ sales@greeneryresort.com - ซีนิคอล เวิลด์ โทร 02 661 2999 กด 1 **เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด