ข่าวยานยนต์ Friday March 13, 2015 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--โฟว์ดี คอมิวนิเคชั่น ซูบารุ เตรียมเผยโฉม All NEW OUTBACK สุดยอดรถยนต์ด้านความปลอดภัยครั้งแรกในไทยด้วยราคา 2.59 ล้านบาท ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 3625 มี.ค. – 5 เม.ย. นี้ ที่ ชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี ซูบารุ พร้อมลงสังเวียนตลาดรถครอสโอเวอร์เมืองไทยแบบเต็มสูบ ล่าสุดส่ง ‘The All-new OUTBACK’ ร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 หลังจากเรียกน้ำย่อยด้วยการอวดโฉมให้แฟนคลับชาวไทยได้สัมผัสโมเดลใหม่ล่าสุดไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ซูบารุจะใช้เวทีการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 เป็นเวทีที่จะเผยโฉม Flagship Model แห่งปี อันได้แก่ ‘The All-new OUTBACK’ ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ในราคา 2.59 ล้านบาท รถยนต์รุ่นนี้ได้รับผลตอบรับที่ดีจากทั่วทุกมุมโลกที่พิสูจน์สมรรถนะ จนสามารถคว้ารางวัลการการันตีด้านความปลอดภัย จากหลายสถาบัน ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ ‘The All-new OUTBACK’ สามารถสร้างยอดขายแบบติดลมบน ในทุกประเทศทั่วโลก และปรากฏการณ์ดังกล่าวกำลังจะเกิดขึ้นในเมืองไทยด้วยเช่นกัน ‘The All-new OUTBACK’ สามารถพิสูจน์ให้เห็นถึงสมรรถนะแห่งผู้นำด้านคุณภาพและความปลอดภัย ด้วยการคว้ารางวัลการันตีระดับโลกมาครองได้อย่างภาคภูมิ อาทิ รางวัลการันตีความปลอดภัยระดับ 5 ดาวจาก 2014 European New Car Assessment Programme (EURO NCAP), รางวัล 2015 Canadian Black Book (CBB) Best Retained Value Award ถือเป็นการคว้ารางวัลสุดยอดรถยนต์คุณภาพแบบ 6 ปีซ้อน, รางวัลรถยนต์ที่ปลอดภัยสูงสุดแห่งปีจาก 2015 TOP SAFETY PICK (TSP) เป็นต้น และด้วยคุณภาพ สมรรถนะแห่งความเป็นที่สุดนี้ ‘The All-new OUTBACK’ จึงเป็นหลักที่ช่วยผลักดันให้ยอดขายรถยนต์ซูบารุ ในอเมริกาพุ่งสูงสุดถึง 500,000 คันในปีที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นประวัติศาสตร์แห่งความสำเร็จที่ซูบารุต้องจารึกไว้ อย่างเต็มภาคภูมิ ทั้งนี้ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 นอกจากจะเปิดตัวรถครอสโอเวอร์สุดฮอตระดับโลก อย่าง‘The All-new OUTBACK’ เป็นครั้งแรกในไทยแล้ว บ.ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) ยังได้เอาใจผู้ที่ชอบความเร็วและแรง ผสานความดุดันของเครื่องยนต์ซูบารุ ด้วยการเผยโฉมรถสปอร์ต ‘ซูบารุ BRZ’ ในราคาเริ่มต้นที่ 2.08 ล้านบาท และเผยโฉมรถสปอร์ตซิกเนเจอร์ของซูบารุ WRX STI ที่มาพร้อมชุดแต่ง ‘STI KIT’ เอกสิทธิ์แห่งดีไซน์ที่ผสานความแรงอย่างลงตัว ในราคา 3.35 ล้านบาท และผู้ที่ชอบการเดินทางในทุกมิติก็ยังได้สัมผัส กับ ‘SUBARU FORSTER’ ในราคาเริ่มต้นที่ 1.69 ล้านบาท ภายในงานอีกด้วย