แสนสิริโชว์ผลงานปิดขายบ้านเดี่ยว “เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น” เผยดีมานด์ยังแรง เตรียมส่งแคมเปญตอบรับและกระตุ้นตลาด Q2 “NOW OR NEVER” ลดเป็นล้าน รับคืนเป็นแสน อยู่ฟรี 2 ปี ถึง 30 มิ.ย.นี้

ข่าวอสังหา Monday March 23, 2015 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--แสนสิริ แสนสิริโชว์ผลงานความสำเร็จปิดการขายโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ต่อเนื่อง ล่าสุดประกาศปิดการขายโครงการบ้านเดี่ยว “เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น” จำนวน 346 ยูนิต มูลค่า 3,200 ลบ. เผยลูกค้าชอบบ้านสไตล์ Modernised Bangkok บวกกับทำเลศักยภาพ แจ้งวัฒนะ ระบุดีมานด์ที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ยังแรง เดินหน้ารุกตลาดตอบรับความต้องการและกระตุ้นตลาดอสังหาฯ ไตรมาส 2 ส่งแคมเปญ “NOW OR NEVER” บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม และทาวน์เฮาส์พร้อมอยู่จากกว่า 40 โครงการครอบคลุมทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด มอบโปรฯ จี๊ด กับยูนิตสวยโดนใจ ลดเป็นล้าน รับคืนเป็นแสน อยู่ฟรีนานถึง 2 ปี เริ่มแล้ววันนี้ถึง 30 มิ.ย.58 นายเมธา อังวัฒนพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ลูกค้ายังมีความต้องการที่อยู่อาศัยพร้อมเข้าอยู่อย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากล่าสุด ที่บริษัทประสบความสำเร็จจากการปิดการขายโครงการ “เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น” บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ จำนวน 346 ยูนิต มูลค่า 3,200 ล้านบาท ด้วยการออกแบบสไตล์ Modernised Bangkok และทำเลศักยภาพแจ้งวัฒนะ ใกล้จุดขึ้น – ลงทางด่วนศรีสมาน, ทางด่วนแจ้งวัฒนะ และทางด่วนเมืองทอง เดินทางไปยังแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี และศูนย์ราชการ ได้อย่างรวดเร็ว จึงเป็นผลให้กระแสตอบรับดีและปิดการขายเมื่อเร็วๆ นี้ “ปีนี้แสนสิริจะรุกตลาดโครงการที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ทั่วประเทศมากขึ้น เพื่อตอบรับดีมานด์ที่ยังมีต่อเนื่อง โดยบริษัทได้จัดแคมเปญ NOW OR NEVER เพื่อช่วยกระตุ้นและสร้างสีสันให้กับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในใตรมาส 2 ประกอบด้วยโครงการที่อยู่อาศัยที่เข้าร่วมรายการทั้งหมดกว่า 40 โครงการ ทั้งบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียมและทาวน์เฮาส์ ครอบคลุมทุกระดับราคา หลากหลายทำเลทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ได้แก่ พัทยา เขาใหญ่ ระยอง เชียงใหม่ และภูเก็ต โดยมอบโปรฯ จี๊ด กับ ยูนิตสวยโดนใจ ในจำนวนจำกัด ลดเป็นล้าน รับคืนเป็นแสน อยู่ฟรีนานถึง 2 ปี โดยเริ่มมอบความพิเศษให้ลูกค้าแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558” นายเมธา กล่าว ไฮไลท์ของแคมเปญนี้ อาทิ บ้านเดี่ยว 13 โครงการ และทาวน์เฮาส์ 12 โครงการทั่วกรุงเทพฯ กับโปรฯ จี๊ด รับเงินคืนสูงสุดเป็นแสน ดีคอนโด 6 โครงการทั่วกรุงเทพฯ เริ่มจี๊ดเพียง 999,000 บาท และเดอะ เบส แจ้งวัฒนะ รับส่วนลดกว่า 1,000,000 บาท หรือจะเป็นเชียงใหม่ 3 โครงการ กับบ้านเดี่ยวและคอนโดพร้อมอยู่ รับเงินคืนสูงสุด 500,000 บาท ฟรี! iPhone 6 Plus นอกจากนี้ยังมีภูเก็ต 7 โครงการ ที่ให้ราคาพิเศษ หรือรับประกันผลตอบแทน 7% นอกจากนี้ยังมีโครงการอื่นๆ รวมแล้วกว่า 40 โครงการที่พร้อมมามอบ โปรฯ จี๊ด แบบจัดเต็ม ช่วยให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของโครงการคุณภาพพร้อมอยู่ ซึ่งคาดว่าแคมเปญนี้จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างโดนใจ และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างแน่นอน