"CRYSTAL SUMMER PARADISE" (คริสตัล ซัมเมอร์ พาราไดซ์)

ข่าวบันเทิง Thursday March 26, 2015 17:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--K.E.Group คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) และ เดอะ คริสตัล จับมือ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ต้อนรับซัมเมอร์จัดบิ๊กแคมเปญ “CRYSTAL SUMMER PARADISE” (คริสตัล ซัมเมอร์ พาราไดซ์) เอาใจขาช้อปมอบสิทธิพิเศษเหนือใคร เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิตกสิกรไทย ที่ร้านค้าร้านอาหารใน โครงการคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี), เดอะ คริสตัล เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา, เดอะ คริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์ และ เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ โชคชั้นที่ 1 • รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูพิเศษจากร้านอาหาร และสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการ - ลดเพิ่มสูงสุด 10% ที่คริสตัล เมซอง (Crystal Maison), เลอรีฟ (Le Reve), คริสตัล ลิฟวิ่ง (Crystal Living) และ คริสตัล บาธ แอนด์ ไทล์(Bath and Tile) ที่คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) โชคชั้นที่ 2 ลุ้นแพ็คเกจที่พักสุดหรู SALA Phuket Resort And Spa 3 วัน 2 คืน จำนวน 2 รางวัล และไอโฟน 6 จำนวน 2 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท พร้อมรับเพิ่มทันที!! เมื่อทานอาหารครบ 1,000 บาท/เซลส์สลิป หรือใช้จ่ายในร้านค้าครบ 20,000บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์สูงสุด 1,000 บาท เมื่อช้อปตามเงื่อนไข ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2558 นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-101-5999 หรือ 02-101-5959 และ www.crystaldesigncenter.com หรือ www.thecrystal.co.th