สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส และ ครีเอทิส มีเดีย แถลงข่าวเปิดตัวรายการ “HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์”

ข่าวบันเทิง Friday March 27, 2015 12:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส “สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3”ร่วมกับ“ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส” และ “ครีเอทิส มีเดีย”ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการใหม่ล่าสุด“HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์” เกมโชว์สัญชาติเกาหลีสุดฮิต ที่ได้รับการการันตีว่าตื่นเต้น และสนุกสนานมากที่สุดอีกทั้งยังเป็นการแข่งขัน ที่เต็มไปด้วยคุณภาพของการร้องเพลง รูปแบบการแข่งขันที่ศิลปิน และผู้ท้าชิงจะต้องแข่งกันร้องเพลงของตัวศิลปินเองบนเวทีเดียวกันผู้ที่ร้องได้เหมือนต้นฉบับ น้อยที่สุดจะถูกคัดออกไปทีละคน และคนดูจะเป็นผู้ตัดสินว่า..“ใครคือเจ้าของเพลงตัวจริง” มีเพียง 1 เดียวเท่านั้นที่จะได้เป็นแชมป์ “HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์” และคว้าเงินสด 1,000,000 บาท ไปครอง!! ภายในงานมีคณะผู้บริหาร นำโดย คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3, คุณมณี เอียบ กรรมการผู้จัดการ แมกนาโกลบอล ในเครือไอพีจี มีเดียแบรนด์ส, คุณดิว อินทปัญญา กรรมการผู้จัดการ เอ็นเซมเบิล บริษัท ไอพีจี แอดเวอไทซิ่ง(ประเทศไทย) จำกัด, คุณณฐกฤต วรรณภิณโญ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิต บริษัท ครีเอทีส มีเดีย จำกัด พร้อมด้วย 2 พิธีกรหนุ่ม เป็ก - เปรมณัช สุวรรณานนท์, ว่าน - ธนกฤต พานิชวิทย์ และศิลปินรับเชิญ ไชยา มิตรชัย ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน ใน วันอังคารที่ 31 มีนาคม 2558 เวลา 14.30 – 16.00 น. (สื่อมวลชนลงทะเบียนเวลา 14.00 น.) ณ มนตรีสตูดิโอ / สตูดิโอ 7