ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย จัดงานแถลงข่าว "ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดกลยุทธ์การทำตลาดลูกค้ารายย่อย ในภาวะตลาดกังวลดอกเบี้ยขาลง" พร้อมยกขบวนโปรโมชั่นและแคมเปญ "ชุ่มฉ่ำ ซัมเมอร์" ฉลองเทศกาลสงกรานต์ 2558

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 27, 2015 12:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย กำหนดจัดงานแถลงข่าวพูดคุยถึง กลยุทธ์ของธนาคารในการทำการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในภาวะที่ตลาดกำลังจับตาว่าดอกเบี้ยจะเป็นขาลงหรือไม่ พร้อมเปิดตัว โปรโมชั่นและแคมเปญ "ชุ่มฉ่ำ ซัมเมอร์" ฉลองเทศกาลสงกรานต์ 2558 นำโดย คุณอดิศร เสริมชัยวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจรายย่อย และธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ในวันจันทร์ที่ 30 มี.ค.2558 เวลา 13.00-15.30 น. ณ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สาขาสำนักสีลม ถนนสีลม 13.00 น. สื่อมวลชนลงทะเยียน รับประทานอาหารว่าง 13.30 น. เริ่มงานแถลงข่าว คุณอดิศร เสริมชัยวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจรายย่อย กล่าวพูดคุยถึงกลยุทธ์ของธนาคาร พร้อมแนะนำโปรโมชั่นและแคมเปญ "ชุ่มฉ่ำ ซัมเมอร์" 14.00 น. เปิดโอกาสให้ผู้สื่อข่าวซักถาม 15.00 น. จบการแถลงข่าว