เคทีซีควงแขนซีพีเอ็นอัพเดททุกเทรนด์ฮอต รับลมร้อน สมาชิกช้อปคุ้มกว่ากับแคมเปญ “NAKED SUMMER 2015”

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday March 30, 2015 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต และ “ซีพีเอ็น” หรือ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โดย ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกเคทีซีช้อปปิ้งอัพเดทเทรนด์แฟชั่นรับลมร้อนกับแคมเปญ “NAKED SUMMER 2015” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัลทุกสาขา ระหว่างวันนี้ – 30เมษายน 2558 สมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีกับร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ ครบทุก 1,000 บาทต่อเซลส์สลิป รับ 3 สิทธิ์ลุ้นรางวัลทริปหรูสู่เกาะ BORA BORA 7 วัน 5 คืน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 นั่ง รวมมูลค่ากว่า 2,300,000 บาท หรือลุ้นรับรางวัลจี้เพชรจากเพชรยูบิลลี่ รุ่นFloriss Collection E Color (เพชรน้ำ 99) จำนวน 30 รางวัล รวมมูลค่า 1,050,000 บาทพิเศษ! สมาชิกที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดตลอดแคมเปญจากทุกสาขารวมกัน 5 ท่านแรก รับฟรีทันที รางวัลจี้เพชรจากเพชรยูบิลลี่ รุ่น Floriss Collection E Color (เพชรน้ำ 99) มูลค่ารวม 175,000 บาท สำหรับสมาชิกที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีกับร้านค้าภายในศูนย์ฯ ครบ 4,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป (ยกเว้นร้านค้าในหมวดแฟชั่นหรือบิวตี้) รับฟรีห่วงยางซัมเมอร์ โดนัท 1 ชิ้น มูลค่า1,200 บาท หรือ รับฟรีแพยางซัมเมอร์ไอศครีม 1 ชิ้น มูลค่า 1,200 บาท (สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีกับร้านค้าในหมวดแฟชั่นหรือบิวตี้) โดยรายละเอียดและเงื่อนไขการแจกรางวัลและของสมนาคุณทั้งหมดของรายการเป็นไปตามเงื่อนไขของทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัลที่จัดขึ้นเท่านั้น ทั้งนี้ สมาชิกต้องนำเซลส์สลิปมาลงทะเบียนแจ้งความประสงค์รับสิทธิพิเศษที่จุดแลกรับสิทธิ์ของงาน “NAKED SUMMER” ณ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของศูนย์การค้าเท่านั้น นอกจากนี้ สมาชิกที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีที่ร้านค้าแบรนด์ แอคเซสซอไรซ์ (Accessorize) / อัล โด (ALDO) / เคท คิสตัน (Cath Kidston) / จิออดาโน (GIODANO) / เกส (GUESS) / เจอร์ลีค (Jurlique)/ เคท สเปด (kate spade) / ลา เซ็นซ่า (La Senza) / ลี (Lee) / แพนโดรา (Pandora) / เอสปรี (Esprit) / วอนดัช (Von Dutch) / เอฟ แฟชั่น (F Fashion) / เอสปาด้า (ESPADA) / ซูเปอร์ดราย (Superdry) / ลีวายส์ (Levi’s) / อเวดา (AVEDA) / มิสตี้ มิงซ์ (Misty Mynx) และฟ๊อกซ์ (FOX) ภายในศูนย์การค้าฯ รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษตามเงื่อนไขของร้านค้าดังกล่าวอีกด้วย ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่www.ktc.co.th