ภาพข่าวไอเอสเอสพีภูมิใจ โครงการสไมล์มิลค์ เลือกใช้บริการคลาวด์ บริหารร้านค้าแฟรนไชส์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday April 1, 2015 12:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็วๆนี้ นายสุวิทย์ จินดาสงวน ประธานกรรมการ บริษัท อินเตอร์เนต โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิส โพรวายเดอร์ จำกัด หรือ ISSP (ที่2 จากขวา), รองศาสตราจารย์นพรัตน์ รุ่งอทัยศิริ หัวหน้านักวิจัยและโครงการวิจัยและพัฒนาเพื่อขับเคลื่อนกลไกรองรับยุทธศาสตร์ด้านการตลาดนมโคสดแท้ 100% (ที่2 จากซ้าย), อาจารย์ศรีจันทร์ ช่างวัฒนชัย นักวิชาการโครงการสไมล์มิลค์ (ซ้ายมือ) และนายสมภล กฤษฎาสิมะ นักวิชาการศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ขวามือ) ร่วมกันออกบูธโครงการ “ร้านสไมล์มิลค์” ในงานเทศกาลโคนมแห่งชาติ ประจำปี 2558 ณ องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ศ.ค.) อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี โดย ISSP เป็นผู้ให้บริการคลาวด์ในระบบ SAP B1 on Cloud สำหรับการบริหารจัดการร้านค้าเเฟรนไชส์ของสไมล์มิลค์ และด้วยประสิทธิภาพของบริการคลาวด์ที่มีความยืดหยุ่นให้กับธุรกิจแต่ละประเภทของ ISSP ทำให้ร้านค้าเเฟรนไชส์ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.issp.co.th หรือ อีเมล webmkt@isp-thailand.com หรือ โทร 02-225-5844