เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอาใจลูกค้าคนสำคัญ ด้วยแคมเปญบริการหลังการขายตัวใหม่“My Service Calendar. My Service”

ข่าวยานยนต์ Thursday April 2, 2015 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--เวิรฟ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอบแทนลูกค้าดาวสามแฉกด้วยการออกแคมเปญ“My Service Calendar. My Service” โดยมอบส่วนลดค่าใช้จ่ายในส่วนของอะไหล่แท้ที่เข้าร่วมแคมเปญสูงสุดถึง25% พร้อมรับน้ำมันเครื่องแท้เมอร์เซเดส-เบนซ์ ฟรี 2 ลิตร เมื่อนำรถเข้ามารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทาง ที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการ 31 แห่ง ทั่วประเทศ ตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2558 นายพุทธิ ตุลยธัญ รองประธานบริหารฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพอใจสูงสุดในการเข้ารับบริการหลังการขายของเมอร์เซเดส-เบนซ์ เราจึงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอคุณภาพการบริการที่ดีที่สุดจากศูนย์บริการอย่างเป็นทางการของเรา ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทางเมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้นำเสนอแคมเปญบริการหลังการขายต่างๆ ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่น และความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ รวมทั้งมาตรฐานการบริการของเมอร์เซเดส-เบนซ์ด้วยดีเสมอมา โดยล่าสุดทางบริษัทฯ ได้จัดแคมเปญ “My Service Calendar. My Service” ด้วยการมอบส่วนลดสูงสุดถึง 25% สำหรับค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าอะไหล่แท้ที่เข้าร่วมแคมเปญ ประกอบด้วยกลุ่มอะไหล่ประเภทไส้กรองน้ำมันเครื่อง ไส้กรองแอร์ และใบปัดน้ำฝน สำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลแทบทุกรุ่น นอกจากนี้ ลูกค้าที่นำรถเข้ามารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทาง รับน้ำมันเครื่องแท้เมอร์เซเดส-เบนซ์ ฟรีทันที 2 ลิตร” รายละเอียดของแคมเปญ มีดังนี้ กลุ่มอะไหล่ที่เข้าร่วมแคมเปญ ระยะเวลาแคมเปญ ไส้กรองน้ำมันเครื่องและน้ำมันเครื่องแท้เมอร์เซเดส-เบนซ์ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2558 ไส้กรองแอร์ 1 เมษายน – 15 พฤษภาคม 2558 ใบปัดน้ำฝน 16 พฤษภาคม - 30 มิถุนายน 2558 รุ่นรถ รหัสตัวถัง รุ่นรถ รหัสตัวถัง A-Class W168, W169, W176 E-Class W124, W210, W211, W212 B-Class W245, W246 M-Class W163, W164, W166 C-Class W202, W203, W204, W205 S-Class W140, W220, W221, W222 CLA-Class C117 SL-Class R129, R230, R231 CL-Class C215, C216 SLK-Class R170, R171, R172 CLK-Class C208, C209 GLA-Class X156 CLS-Class C219, C218 (สำหรับรถรุ่นอื่นๆ กรุณาติดต่อศูนย์บริการอย่างเป็นทางการใกล้บ้านท่าน) ทั้งนี้ ลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกคันตามรุ่นที่ระบุที่ซื้อรถจากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ มีสิทธิ์เข้าร่วมแคมเปญ เพียงท่านเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการทั่วประเทศของเรา “นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังมีข้อเสนอพิเศษให้แก่ลูกค้าผู้ถือบัตร MercedesCard ที่มีค่าใช้จ่ายในการเข้ารับบริการแต่ละครั้งอย่างน้อย 20,000 บาท สามารถเลือกผ่อนชำระด้วยดอกเบี้ย 0% เป็นเวลา 3 หรือ 6 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000บาท นอกจากนี้ ยังเลือกใช้คะแนนสะสม เพื่อแลกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ในราคาพิเศษอีกด้วย”นายพุทธิ กล่าวเพิ่มเติม สำหรับลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์สามารถรับข้อเสนอพิเศษจากแคมเปญ “My Service Calendar. My Service” ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558 นี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง 31 แห่งทั่วประเทศ