กรุงศรีประชุมผู้บริหารประจำปี ภายใต้แนวคิด ‘New Krungsri New Chapter’

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday April 7, 2015 12:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา นายโนริอากิ โกโตะ (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา พร้อมผู้บริหารระดับสูงร่วมงาน ‘ประชุมผู้บริหารธนาคารกรุงศรีอยุธยาประจำปี 2558’ พร้อมประกาศแผนยุทธศาสตร์ของธนาคารในการก้าวขึ้นเป็นสถาบันการเงินชั้นแนวหน้าของไทย ภายใต้แนวคิด ‘New Krungsri New Chapter’ โดยมีผู้บริหารธนาคาร ผู้บริหารสาขา และผู้บริหารจากเครือกรุงศรี เข้าร่วมประชุมราว 1,600 คน ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในภาพ (จากซ้าย) นายฟิลิป แทน ประธานกลุ่มธุรกิจลูกค้ารายย่อย และลูกค้าบุคคล นางวรรณา ธรรมศิริทรัพย์ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านปฏิบัติการ นายโมโตอิ มิตซึอิชิ ประธานกลุ่มธุรกิจธนกิจพาณิชย์เกี่ยวกับญี่ปุ่น นายโนริอากิ โกโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายพรสนอง ตู้จินดา ประธานกลุ่มธุรกิจลูกค้าธุรกิจ นางสาวภาวนา เนียมลอย ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านกฎหมาย นายแดน ฮาร์โซโน่ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านการตลาดและแบรนด์