ฉลองยอดสองแสนไลค์แฟนเพจ VISTRA และเปิดตัว Brand Ambassador คุณ นิโคล เทริโอ

ข่าวทั่วไป Tuesday April 7, 2015 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ฟามิเลีย ไอเดีย บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จํากัด ในนามผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิสทร้าร่วมฉลองยอดสองแสนไลค์แฟนเพจวิสทร้า นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดนิทรรศการเล่าเรื่องราวกิจกรรมมากมายที่เกิดขึ้นในแฟนเพจวิสทร้าความสนุกสนานลูกค้าวิสทร้าที่มาร่วมเล่นเกมส์ จนมาถึงวันที่ครบยอดสองแสนไลค์ฉลองเพื่อขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ติดตามวิสทร้าตลอดดีเสมอมา และถือโอกาสอันดีนี้เปิดตัว Brand Ambassador คุณ นิโคล เทริโอ กับผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากสาหร่ายสีแดง วิสทร้า Astaxanthin และ ผลผลิตจาก มะเขือเทศ วิสทร้า Tomato โดยกรรมการผู้จัดการ คุณพิรุณโรจน์ ไกรสุรพงศ์ จากบริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จํากัด ให้เกียรติมาร่วมฉลองและเปิดตัวBrand Ambassador ในงานครั้งนี้ พร้อมกับแขกรับเชิญและเหล่าเซเลป Blogger ที่ชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ในวิสทร้า ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับทางวิสทร้าในครั้งนี้ งานจัดขึ้น ณ โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ