เอคิว เอสเตท รับการสนับสนุนสินเชื่อ 532 ลบ. จากธนาคารกรุงเทพ เพื่อพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น พร้อมอยู่ ติดถนนถนนใหญ่รังสิตพหลโยธิน

ข่าวอสังหา Wednesday April 8, 2015 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--4D Communications นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 2 จากซ้าย) และนายวิรัตน์ เอี้ยวอักษร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (ซ้าย) บริษัท เอคิว เอสเตท จำกัด (มหาชน) ลงนามร่วมกับนายชาญศักดิ์ เฟื่องฟู กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) นายปณิต ตุลย์วัฒนจิต ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในสัญญาสนับสนุนด้านการเงิน วงเงินสินเชื่อ 532 ล้านบาท เพื่อใช้สำหรับพัฒนาโครงการบ้านพร้อมอยู่ ติดถนนใหญ่รังสิตพหลโยธิน ตั้งอยู่ในซอยคลองหลวง 24 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีแดงส่วนต่อขยาย (รังสิต-ธรรมศาสตร์) และใกล้กับศูนย์การค้าที่กำลังพัฒนา 3 แห่ง ได้แก่ เซ็นทรัล เอ็ม สเปล แอท ฟิวเจอร์พาร์ค และเมการังสิต ซึ่งคาดว่าจะเปิดขายอย่างเป็นทางการได้ ภายในปลายปีนี้