โฮมโปร ซัมเมอร์เฟสติวัล..ลดท้าลมร้อน”สูงสุด 70%

ข่าวทั่วไป Thursday April 9, 2015 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--โฟร์ฮันเดรท ซัมเมอร์นี้ เติมความสุขให้บ้านคุณกับโปรโมชั่น “โฮมโปร ซัมเมอร์เฟสติวัล” ลดราคาท้าลมร้อน พบกับสินค้าเทรนด์ใหม่รับหน้าร้อน ดีไซน์สุคชิคจากแบรนด์ชั้นนำ ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คลายร้อนทุกอณูในบ้าน ด้วยเครื่องปรับอากาศ ,โทรทัศน์, ตู้เย็น,พัดลม และอื่นๆอีกมากมายที่จะทำให้คุณท้าลมร้อนได้อย่างสบายใจด้วยราคาที่สบายกระเป๋า ลดกระหน่ำสูงสุดถึง 70% ตั้งแต่วันนี้ – 6 พ.ค. 58 พร้อมกับโปรโมชั่น ช้อบครบ รับฟรี สำหรับลูกค้าสมาชิก โฮมการ์ด ช้อปครบ 400,000 บาท รับฟรี สร้อยคอทองคำ 1 บาท มูลค่า 20,800 บาท หรือคะแนนสะสม 13,333 คะแนน , ช้อปครบ 200,000 บาท รับฟรี ตู้เย็น Panasonic 2 ประตู / 10.9 คิว มูลค่า 16,990 บาท หรือคะแนนสะสม 6,666 คะแนน , ช้อปครบ 130,000 บาท รับฟรี สร้อยคอทองคำ หนัก 1 สลึง มูลค่า 5,200 บาท หรือคะแนนสะสม 4,333 คะแนน , ช้อปครบ 70,000 บาท รับฟรี เก้าอี้พักผ่อน Double Chair พับได้ 2 ที่นั่ง พร้อมหมอนอิง มูลค่า 3,250 บาท หรือคะแนนสะสม 2,333 คะแนน , ช้อปครบ 40,000 บาท รับฟรี เครื่องดูดฝุ่นไซโคลนแบบมือถือ มูลค่า 1,990 บาท หรือคะแนนสะสม 1,333 คะแนน สิทธิพิเศษ !! สำหรับผู้ที่ช้อปผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย รับสิทธิ 2 ต่อ ต่อที่ 1 ใช้คะแนนสะสม 800 คะแนน แทนเงิน 100 บาท ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,900 บาท