ทีวีไกด์ซิทคอม “บริษัท ฮาไม่จำกัด” “ต้นหอม – ศกุนตลา” ฮาเกรียน!! งัดมุกสู้มุก ปะทะ “ตั๊ก บอล ค่อม”

ข่าวบันเทิง Friday April 10, 2015 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เรียกว่าเป็นสาวมากความสามารถ ที่มาเต็มด้วยความฮา และมีฝีปากขั้นเกรียนได้โล่ สำหรับสาว “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ผู้คลั่งไคล้ผู้ชายมีรอยสัก ครั้งนี้ “ดีเจต้นหอม” ได้รับเชิญมาร่วมสายฮากับซิทคอมวาไรตี้ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ร่วมกับนักแสดงขั้นเทพ “ตั๊ก-บริบูรณ์ บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม เชิญยิ้ม” งานนี้ บอกเลยว่า ฮาแตกแหวกกราม เมื่อสายฮาต้องมาปะทะสายฮา เมื่อมุกต้องงัดสู้ด้วยมุก ความสนุกจึงเกิดขึ้นที่ซิทคอมเรื่องนี้!!! งานนี้ “ดีเจต้นหอม” ยังเผยอีกว่า “ก็เป็นอะไรที่สนุกมาก คือหอมยังไม่เคยเล่นซิทคอม ที่ต้องเปลี่ยนเป็นฉากๆเก็ยังหวั่นๆว่าตัวเองจะสู้มุกพี่ๆเข้าได้รึป่าว นี่คือครั้งแรกของหอมเลย กับการเล่นละครซิทคอมที่มีแก๊กหลายๆฉาก!!! นี่ยังขำไม่หายเลยนะ เล่นเองก็ขำเอง (หัวเราะ) อย่างบทวันนี้ที่ได้เล่น ก็จะมีบทนักศึกษา นี่ชอบมาก ได้ใส่ชุดนักศึกษา น่ารัก สมวัยหอม ซีนนี้ก็ฮาตั้งแต่เห็น น้าค่อมใส่ชุดนักศึกษาแล้ว แล้วยิ่ง ตั๊ก ต้องเก๊กหล่อ มาจีบเรา พอเห็น ตั๊กเก๊กหล่อ ก็หลุดขำทันที คือเป็นบุคคลที่พยายามเก๊กหล่อแล้ว เราขำมาก อั้นไม่อยู่จริงๆ แล้วก็มีบทพนักงานมินิมาร์ท , แม่ค้า สุดท้าย คือบทแม่ชี ซึ่งบทนี้ต้องนิ่งมาก ไม่ค่อยได้รับบทนิ่งๆเท่าไร แต่สุดท้ายก็ไม่รอด หลุดขำอยู่ดี มันอดไม่ได้ พอ ตั๊ก พี่บอล น้าค่อม ยิงมุกมา ด้วยสัญชาตญาณ เห็นละแบบ ไม่ได้ๆ เราต้องสู้สิ งัดมุกสู้เค้าสิ ก็เลยเกรียนๆใส่ในฉากนี้ไป แล้วก็มีซีนที่อยู่ที่ป้ายรถเมล์ คือ เนื้อเรื่องจะแบบเราเป็นแม่ชี ซึ่งแต่ก่อนเคยเป็นสก๊อย แต่ในเรื่องคือ สก๊อย กลับใจแล้ว เราก็เฮ้ย อะไรที่เป็นสก๊อยๆ เข้าทางเราเลยนี่หว่า บังเอิญเรามีรอยท่อที่ขาเราอยู่แล้ว นี่คืองานสก๊อยของจริงที่อยู่ในตัวหอม ไม่เตี๊ยม ไม่อะไรทั้งนั้น รอยท่อของจริงนี่แหละ ซึ่งทีมงานก็ไม่มีใครรู้ว่าเรามีรอยแผลเป็นอยู่ เราเลยงัดมาโชว์ซะเลย เป็นมุกที่เราเพิ่มสดๆเข้าไป นี่คือเล่นเป็นตัวเองชัดๆ ซีนนี้นี่เพื่อเราชัดๆ ก็อยากให้ติดตามกัน เป็นอีกหนึ่งความสนุก ที่บอกเลยว่าไม่เสียเวลาดูแน่ๆ ได้เล่นกับ ตั๊ก , พี่บอล น้าค่อม พี่นุ้ย เชิญยิ้ม ด้วย นักแสดงที่ซี้กันหมดเลย เป็นแก๊งเดียวกัน หอมเชื่อว่าทุกคนต้องสนุกไปด้วยกันแน่ๆ ฝากติดตาม หอม และซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด ด้วยค่ะ” ติดตามความสนุก กับซิทคอมวาไรตี้ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” กับเสียงหัวเราที่ไม่มีขีดจำกัด กับดีเจสาว สายเกรียนต้นหอม – ศกุนตลา” ใน วันอาทิตย์ที่ 19 เมษายนนี้ เวลา 5 โมงเย็น ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี