ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน ประกาศผลรางวัล 2015 Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards

ข่าวทั่วไป Thursday April 16, 2015 11:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน องค์กรให้คำปรึกษาและวิจัยระดับโลกประกาศผลรางวัล 2015 Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards ให้แก่องค์กรในประเทศไทยที่มีความเป็นเลิศในการดำเนินธุรกิจด้านต่างๆ ณ โรงแรม ดุสิตธานี กรุงเทพมหานคร มร. โกะ อิง ลอก ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน กล่าวว่า นี้ ปีนี้ถือเป็นปีที่สี่ที่ได้มีการจัดงานประกาศรางวัล Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards ขึ้นในประเทศไทย ซึ่งฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน รู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติเป็นอย่างสูงที่ได้มีโอกาสเชิดชูบริษัทที่มีผลการดำเนินงานเป็นเลิศในด้านต่างๆ เพื่อให้เป็นที่รู้จักและยอมรับทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ในปีนี้ บริษัทที่ได้รับรางวัล ในด้านต่างๆ มาจากหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ อุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรมไอซีที อุตสาหกรรมพลังงาน อุตสาหกรรมเฮลท์แคร์ อุตสาหกรรมเคมี เป็นต้น ซึ่งทั้งหมด ล้วนแล้วแต่เป็นองค์กรที่มีความสำเร็จ และความโดดเด่นในสาขาที่ได้รับรางวัลเป็นอย่างมาก อาทิ True Universal Convergence & True Internet, ISS Facility Services Co Ltd, Dimension Data (Thailand), Property Care Services (Thailand) Ltd, CAT Telecom Plc/IRIS Cloud, i-secure and Cryoviva เป็นต้น จากผลการวิจัยเชิงลึกและกระบวนการวิเคราะห์อย่างละเอียดถี่ถ้วนโดยนักวิเคราะห์ผู้มีความชำนาญจากฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน สามารถยืนยันได้ว่า รางวัล Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards ในครั้งนี้ เป็นเครื่องหมายการันตีถึงความสำเร็จที่โดดเด่นในการดำเนินธุรกิจท่ามกลางเศรษฐกิจที่ผันผวนจากปัจจัยต่างๆทั้งภายในและภายนอกประเทศ ซึ่งทุกบริษัทที่ได้รับรางวัลในวันนี้ต่างก็ได้ตระหนักและเข้าใจถึงความสามารถหลัก จุดเด่น และคุณค่าของตน นอกจากนี้ยังสามารถสร้างความเป็นเลิศในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนโดยมุ่งเน้นการเติบโตอย่างมีกลยุทธ์อีกด้วย? มร. อิง ลอก กล่าวทิ้งท้าย และในปีนี้ ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวน ยังได้มอบรางวัลพิเศษ The Excellence in Leadership Award ให้แก่ นายวิลเลี่ยม เอ็ลล์วู๊ด ไฮเน็คกี้ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทในเครือไมเนอร์ กรุ๊ป อีกด้วย