เศรษฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จัดงานสัมมนาชุดปาฐกถา 100 ปี ป๋วย อึ๊งภากรณ์ ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ "การพัฒนาที่ยั่งยืน: จากแนวคิดอาจารย์ป๋วย สู่ประสบการณ์ภาคธุรกิจ"

ข่าวทั่วไป Thursday April 16, 2015 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีความยินดีขอเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนาชุดปาฐกถา 100 ปี ป๋วย อึ๊งภากรณ์ ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ "การพัฒนาที่ยั่งยืน: จากแนวคิดอาจารย์ป๋วย สู่ประสบการณ์ภาคธุรกิจ" โดยปาฐกคือคุณชนินท์ ว่องกุศลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) และนายกสมาคมเศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ในวันจันทร์ที่ 20 เมษายน 2558 เวลา 13.30-15.30 น. ทั้งนี้คณะเศรษฐศาสตร์จะจัดงานสัมมนาชุดปาฐกถา 100 ปี ป๋วย อึ๊งภากรณ์ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 10 ครั้ง ในระยะเวลาทุกๆเดือนตั้งแต่เมษายน 2558 ถึง มีนาคม 2559 ซึ่งจะเป็นวาระชาตกาล 100 ปี ป๋วย อึ้งภากรณ์