ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ มอบสิทธิ ‘ซื้อ 1 ฟรี 1’ และส่วนลดสูงสุด 10% บัตร Sukie Boyd Somkiat BDay Dance Party สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday April 16, 2015 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--ธนาคารกรุงเทพ นางสาวมยุรี ตันติภนา เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Vice President ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (กลาง) ในฐานะผู้ร่วมให้การสนับสนุนคอนเสิร์ต Sukie Boyd Somkiat Present BDay Dance Party ร่วมถ่ายภาพกับ คุณสุกี้ กมล สุโกศล แคลปป์ (ที่ 3 จากซ้าย) คุณบอย ชีวิน โกสิยพงษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณสมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ (ที่ 2 จากขวา) ในงานแถลงข่าวเปิดการแสดงคอนเสิร์ต ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน 2558 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ โดยธนาคารกรุงเทพได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตทุกประเภทของธนาคารในการซื้อบัตรคอนเสิร์ต รับสิทธิ์ ‘ซื้อ 1 ฟรี 1’ เพียงใช้สิทธิ์แลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่ายจริง เฉพาะบัตร 1,500 บาท โดยส่ง SMS ลงทะเบียนรับสิทธิ์ในวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2558 เวลา 9.00 น.เป็นต้นไป พิมพ์ BBLB (วรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 4712288 สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรผ่านเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทุก ประเภทและบัตรเดบิต บีเฟิสต์ สามารถรับส่วนลด 10% ทันที ทั้งนี้สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัดตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-638-4000 และ www.bangkokbank.com/creditcard