ทาทา มอเตอร์ส แต่งตั้งผู้บริหารใหม่ มั่นใจพัฒนาพร้อมเพิ่มกลยุทธ์ด้านการขาย

ข่าวยานยนต์ Tuesday April 21, 2015 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--ทาทา มอเตอร์ส บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้ง คุณกฤษณะ เศรษฐธรางกูร เป็นผู้บริหารฝ่ายขาย บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด คนใหม่อย่างเป็นทางการ เพื่อดูแลกลยุทธ์ด้านการขายทั่วประเทศให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทางด้าน มร.ซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการแต่งตั้ง คุณกฤษณะ ผู้บริหารฝ่ายขายคนใหม่ในครั้งนี้ว่า “ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้คุณกฤษณะเข้ามาร่วมงาน ด้วยประสบการณ์บริหารงานด้านการขายในแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ กว่า 20 ปี ทำให้เรามั่นใจว่า คุณกฤษณะจะเข้ามาช่วยพัฒนากลยุทธ์ด้านการขาย ของ ทาทา มอเตอร์ส ให้ดียิ่งขึ้นในปีนี้และในอนาคตได้อย่างแน่นอน” ก่อนที่คุณกฤษณะจะเข้ามารับตำแหน่งเป็นผู้บริหารฝ่ายขายของ ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทยคุณกฤษณะ เคยดำรงตำแหน่งเป็นผู้บริหารงานด้านการขาย การตลาด วางกลยุทธ์ด้านการบริการลูกค้าและการให้บริการหลังการขายให้กับหลายบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ รวมทั้งยังเคยดำรงตำแหน่งเป็นรองผู้จัดการใหญ่ด้านการขายและเป็นคณะกรรมการบริหารในบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์ชั้นนำของเมืองไทย