ภาพข่าวกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม สัมมนาเสริมสร้างวินัยคนในชาติ มุ่งสู่การจัดการขยะที่ยั่งยืน เปลี่ยนขยะให้เป็นผลประโยชน์ของประชาชน ๑ จังหวัด ๑ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นต้นแบบ

ข่าวทั่วไป Tuesday April 21, 2015 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เมื่อวันที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๕๘ กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดสัมมนาเสริมสร้างวินัยคนในชาติ มุ่งสู่การจัดการขยะที่ยั่งยืน เปลี่ยนขยะให้เป็นผลประโยชน์ของประชาชน ๑ จังหวัด ๑ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นต้นแบบ เพื่อเสริมสร้างจิตสำนึก และกระตุ้นให้เกิดความตระหนัก ตลอดจนส่งเสริมความร่วมมือในการดำเนินกิจกรรมเพื่อการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างเป็นระบบ ตามบทบาทของตน โดยจะส่งเสริมให้มีการนำขยะกลับมาใช้ประโยชน์ใหม่เพิ่มขึ้น ในพื้นที่ ๑ จังหวัด ๑ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายสุนันต์ อรุณนพรัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นางสาวภาวิณี ปุณณกันต์ อธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม และนายสากล ฐินะกุล รองอธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ร่วมให้การต้อนรับ ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ กรุงเทพมหานคร