ภาพข่าวSCB FIRST จัดสัมมนาใหญ่ “เจาะลึกกัมพูชา 360องศา ธุรกิจทำได้จริง” ติดปีกนักลงทุนไทยพร้อมรุกตลาดเพื่อนบ้านคู่ค้าสำคัญรับปี AEC

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday April 27, 2015 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ SCB FIRST (เอสซีบี เฟิร์ส) การจัดงานสัมมนาใหญ่ “SCB FIRST เปิดโลก AEC เจาะลึกกัมพูชา 360° ธุรกิจทำได้จริง” รับปีแห่งการจัดตั้งประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC อย่างเป็นทางการ ระดมผู้ทรงคุณวุฒิและนักธุรกิจไทยที่คร่ำหวอดในตลาดกัมพูชา มอบความรู้ครบทุกมิติแบบ 360 องศา ครอบคลุมเนื้อหาทั้งด้านโอกาสในการทำการค้าและการลงทุน กลยุทธ์การตลาด พฤติกรรมผู้บริโภค กฎหมายการค้า ตลอดจนข้อได้เปรียบทางการค้า และการลงทุนในประเทศกัมพูชา อีกหนึ่งตลาดที่มีศักยภาพในการเติบโตสูงและยังมีเสน่ห์ดึงดูดนักลงทุนจากทั่วโลก เพื่อเตรียมความพร้อมและจุดประกายความคิดสู่ความสำเร็จทางธุรกิจแบบทำได้จริงให้กับลูกค้าและเจ้าของธุรกิจที่ร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้กว่า 300 คน ในภาพ นางจีรนันท์ วงษ์มงคล (ที่4จากซ้าย) อัครราชทูตที่ปรึกษา (ฝ่ายการพาณิชย์) ประจำกรุงพนมเปญ ราชอาณาจักรกัมพูชา และผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ กรุงพนมเปญ นายรุ่งเรือง สุขเกิดกิจพิบูลย์ (ที่4จากขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สาย Customer Segment ธนาคารไทยพาณิชย์ นางดวงใจ จันทร (ที่3จากซ้าย) ประธานอนุกรรมการส่งเสริมเศรษฐกิจกับประเทศกัมพูชา สภาหอการค้าไทย และกรรมการผู้จัดการ บริษัท นัทธกันต์ (กัมพูชา) จำกัด นายชัชชวี วัฒนสุข (ที่2จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด นายสุริยะ เติมเลิศมนัสวงษ์ (ซ้ายสุด) กรรมการและผู้จัดการทั่วไป ธนาคารกัมพูชาพาณิชย์ จำกัด Greater Mekong นางศิริพร นุรักษ์ (ที่3จากขวา) ผู้อำนวยการระดับสูง สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน(BOI) นายวรทัศน์ ตันติมงคลสุข (ที่2จากขวา) เลขาธิการสภาธุรกิจไทย – กัมพูชา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โลจิสติกส์ วัน จำกัด และประธานคณะทำงานพัฒนาธุรกิจโลจิสติกส์ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย กูรูตัวจริงเสียงจริงที่เชี่ยวชาญด้านธุรกิจโลจิสติกส์ และนางสาวอภิรดี สินสุขเพิ่มพูน (ขวาสุด) Head of Greater Mekong Sub-Region ธนาคารไทยพาณิชย์