ภาพข่าวลีโอเทค สานฝันเยาวชน มอบชุดจานดาวเทียมเพื่อการศึกษา100 ชุด ให้ จ.พิษณุโลก

ข่าวทั่วไป Monday April 27, 2015 21:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ลีโอ เทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกรับมอบจานดาวเทียมพร้อมอุปกรณ์จากบริษัทลีโอ เทคโนโลยี แอนด์มาเก็ตติ้ง จำกัด เพื่อนำไปมอบให้กับโรงเรียนในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก เช้าวันนี้ ( 24 เม.ย.58 ) ที่ห้องรับรองศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก นายจักริน เปลี่ยนวงษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ได้รับมอบจานดาวเทียมพร้อมอุปกรณ์ดาวเทียมครบชุดจากนางลภัสดา นามวงค์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทลีโอ เทคโนโลยี แอนด์มาเก็ตติ้ง จำกัด จำนวน 100 ชุด เพื่อไปจัดสรรและมอบให้กับโรงเรียนขยายโอกาสและโรงเรียนมัธยมศึกษาในจังหวัดพิษณุโลก โดยมีพระครูสิทธิธรรมวิภัช เจ้าอาวาสวัดราชบูรณะ และหัวหน้าส่วนราชการร่วมเป็นเกียรติในการรับมอบในครั้งนี้ สำหรับบริษัทลีโอ เทคโนโลยี แอนด์มาเก็ตติ้ง จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายจานดาวเทียม กล้องวงจรปิด โดยได้จัดทำโครงการเติมฝัน ปันโลกกว้าง ให้น้องหนูสุขใจไปกับลีโอเทค โดยได้ทำการมอบจานดาวเทียมพร้อมอุปกร์ดาวเทียมให้กับโรงเรียนทั่วทุกภาคชองประเทศไทย จำนวน 1,000 ชุด มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท โดยในส่วนภาคเหนือได้มอบใหกับโรงเรียนในจังหวัดพิษณุโลก และโรงเรียนในจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้โรงเรียนได้นำไปใช้อย่างเหมาะสมในการเรียน การสอน เสริมความรู้ และเข้าถึงสื่อการเรียนอย่างไม่มีขีดจำกัดต่อไป