“แม็กนั่ม” เปิดตัวโปรฯ สุดฟิน “ไม้ไอศกรีมมีค่า-ลุ้นช้อปสนั่น 3 ล้านบาท” ที่พารากอน

ข่าวทั่วไป Thursday April 30, 2015 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บรรยายภาพที่ 1: นางสาวมาริสา จงคงคาวุฒิ (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาดไอศกรีมวอลล์ และนางสาวมโน ทังสุพานิช (ซ้าย) ผู้จัดการอาวุโสผลิตภัณฑ์ไอศกรีมวอลล์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ส่งโปรโมชั่น “มิสซิ่ง แม็กนั่ม” (#MissingMagnum) ตามหาไม้แม็กนั่มลุ้นช้อปฟรี 1 แสนบาทที่สยามพารากอน แม็กนั่ม ไอศกรีมอันดับหนึ่งของโลก นำโดยนางสาวมาริสา จงคงคาวุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาดไอศกรีมวอลล์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ส่งแคมเปญรับร้อน “มิสซิ่ง แม็กนั่ม” (#MissingMagnum) กิจกรรมตามหาไม้แม็กนั่มที่หายไป เพื่อลุ้นช้อปฟรี 1 แสนบาทที่สยามพารากอน ตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดไอศกรีมมูลค่า 7,600 ล้านบาท ดึงพรีเซ็นเตอร์ไอศกรีมแม็กนั่ม ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ เปิดตัวแคมเปญบุกแจกไอศกรีมแก่หนุ่มสาวออฟฟิศ ณ ตึกแกรมมี่ พร้อมทิ้งปริศนา “แม็กนั่มไม่มีไม้” ก่อนเฉลยว่าไม้แม็กนั่มมีค่าเป็นแสน ใคร ๆ ก็อยากได้ สร้างกระแสคนแห่ตามหาและสะสมไม้ไอศกรีม พร้อมชวนสาวกไอศกรีมลุ้นรางวัลช้อปสนั่น ด้วยการเก็บสะสมไม้ไอศกรีมแม็กนั่มรสใดก็ได้ แล้วส่ง SMS รหัส 8 หลักบนไม้ไอศกรีมแม็กนั่มมาที่หมายเลข 484-9-333[1] ลุ้นชิงรางวัลแม็กนั่มช้อปปิ้งเวาเชอร์ สำหรับช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังระดับโลก ณ สยามพารากอน โดยทุกสัปดาห์จะแจกช้อปปิ้งเวาเชอร์ มูลค่า 1 แสนบาท 2 รางวัล และ 1 หมื่นบาท 10 รางวัล รวม 10 สัปดาห์ รวมมูลค่ารางวัลทั้งหมด 3 ล้านบาท ให้ร่วมลุ้นรางวัลสุดฟินได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิ.ย. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์www.facebook.com/MagnumThailand สื่อมวลชนติดต่อ อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 0-2252-9871