ธนาคารเกียรตินาคิน จัดครบสินเชื่อ-เงินฝาก ร่วม Money Expo วันที่ 7-10 พ.ค. นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 7, 2015 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--ธนาคารเกียรตินาคิน นายสุรพล กุลศิริ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) บริษัทในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร ร่วมงาน Money Expo กรุงเทพฯ 2015 ภายใต้แนวคิด “เงินคุณไปได้ไกลกว่า” ด้วยแคมเปญพิเศษ พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับของที่ระลึก ระหว่างวันที่ 7-10 พฤษภาคม นี้ ที่ชาแลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ที่ โทร. 02 165 555 รายงานข่าวจาก ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) บริษัทในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร แจ้งว่า ธนาคารได้เข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 15 หรือ Money Expo 2015 นำเสนอธุรกรรมการเงินอย่างครบวงจร ภายใต้แนวคิด “เงินคุณไปได้ไกลกว่า” ทั้งด้านเงินฝาก สินเชื่อ และการลงทุน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหาโอกาสในการลงทุนและการขยายธุรกิจ เริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์เงินฝาก ที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เปิดตัวบัญชีออมทรัพย์คู่การลงทุน KK Smart Invest ที่ให้ผลตอบแทน 2 ต่อ ทั้งดอกเบี้ยจากบัญชีออมทรัพย์และผลตอบแทนจากกองทุน พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เคเคฮิตฮอตเรท อาทิ เงินฝากออมทรัพย์ ดอกเบี้ยสูงสุด 2.30%ต่อปี หรือเงินฝากประจำพิเศษ 15 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2.45% ต่อปี พร้อมรับดอกเบี้ยแบบรายเดือน (อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร และของที่ระลึกในแต่ละรายการขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่ธนาคารระบุ) ในส่วนของผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อ ธนาคารได้เตรียมผลิตภัณฑ์สินเชื่อต่างๆ อาทิ KK HomeQuickCash (สินเชื่อบ้านกู้เงินด่วน) ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 95% พร้อมฟรีค่าประเมินราคาและค่าจำนองสูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาท ถัดมาคือ KK CarQuickCash (สินเชื่อรถกู้เงินด่วน) ผ่อนชำระนานสูงสุด 60 งวด และไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมการโอนเล่มทะเบียนสูงสุดมูลค่า 2,500 บาท สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อพร้อมยื่นสำเนาบัตรประชาชนภายในงาน รับทันทีวาฬห่มอุ่นสบาย มูลค่า 450 บาท นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ทรัพย์สินรอขาย การซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์โดยเคเคเทรด กองทุนลดหย่อนเพื่อภาษีโดย บลจ.ภัทร เป็นต้น และพบกันในงานมหกรรมการเงิน Money Expo กรุงเทพฯ 2015 จัดระหว่าง 7-10 พฤษภาคม 2558 เวลา 10.00-21.00 น. อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็คเมืองทองธานี ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.kiatnakin.co.th หรือสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ที่ โทร. 02 165 555