ทีวีไกด์รายการ "เป็นเงิน เป็นทอง" วางแผนอนาคต เพื่อลูกรัก ตอนที่ 1

ข่าวบันเทิง Friday May 8, 2015 12:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--ดีสิ ครีเอชั่น รายการ"เป็นเงิน เป็นทอง" อาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม 2558 นี้เป็นตอน "วางแผนอนาคต เพื่อลูกรัก ตอนที่ 1" ในสัปดาห์นี้เราจะพบกับ คุณดุษณี เกลียวปฏินนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านผลิตภัณฑ์เพื่อรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด(มหาชน) ในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์เราจะไปติดตามกับเป็นเงิน เป็นทอง ตอน "วางแผนอนาคต เพื่อลูกรัก ตอนที่ 1" เราจะมาติดตามดูกันในเรื่องของการวางแผนเรื่องการศึกษาของลูกหลาน จำเป็นจริงหรือไม่ หรือ การเริ่มต้นวางแผนทางการเงินเพื่อการศึกษาเราควรเริ่มต้นเมื่อไร และควรนำเงินนั้นไปทำอย่างไร ลงทุนในรูปแบบไหน ฯลฯ ทั้งหมดนี้ติดตามได้ในรายการค่ะ รายการเป็นเงินเป็นทอง ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น. ทางช่อง CAT Channel (PSI ช่อง 190 , G-MMz ช่อง 172 ,Sunbox ช่อง 108 และ ชมออนไลน์ทาง www.cattelecom.tv หรือ ทาง Application "CAT Channel" ดำเนินรายการโดย คุณยุทธนา กระบวนแสง รีรัน ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00-18.00 น. ผลิตรายการโดย บริษัท ดีสิ ครีเอชั่น จำกัด